Dungeon Munchies

Dungeon.Munchies-SKIDROW

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục SKIDROW paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5
Memory: 4 GB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Săn quái, nấu chúng và ăn thật ngon lành trong game phiêu lưu hành động độc lạ Dungeon Munchies. Bạn đã hồi sinh trong 1 hệ thống hầm ngục khổng lồ và phức tạp, hãy tìm mọi cách để trốn thoát khỏi khu vực kỳ quái này! Được sự giúp đỡ của Necro-Chef Simmer, hãy tự phòng vệ, ăn uống đầy đủ và trốn thoát nhanh nhất có thể!

Dungeon Munchies PC là game nhập vai hành động theo dạng cuộn cảnh kiểu Super Mario. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là săn lùng quái vật, nấu chúng và ăn để mở khóa các năng lực mới. Sự kết hợp các món ăn mà bạn chọn để thưởng thức sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi về sau.

Bạn chỉ có 1 cái bụng đói để ăn được 7 loại món ăn khác nhau. Hãy kết hợp thật khoa học để tối đa hóa năng lực cá nhân. Thưởng thức nước ép ổi thanh mát, tôm nướng thơm lừng hay món cua xào trứ danh. Mỗi món ăn sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến khả năng hồi phục sức khỏe, tăng sát thương cho đòn tấn công hoặc lá chắn nước. Chế tạo tất cả các loại vũ khí chết người từ bộ phận của động vật và cây trồng mà bạn không thể ăn được. Kết hợp chúng với món ăn yêu thích để tạo nên combo chiến đấu siêu mạnh.

Trong thời đại ngày nay, việc thiếu hụt lương thực và tài nguyên là vấn đề đáng báo động. Hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với những thách thức mới trong game Dungeon Munchies, đó có thể là ốc điện, móng vuốt sắc như dao cạo hay ong bắp cày… Biết đâu đấy, bạn sẽ kiếm được nhiều nguyên liệu hay ho cho bữa ăn thịnh soạn của mình?

Từ người đầu bếp hoại tử tự cấp giấy phép cho đến chúa tể độc ác trong khu rừng hay nhà cách mạng trái cây khác người, ai cũng muốn bạn làm nô lệ cho họ dù mục đích không hề đúng đắn. Chuyện gì đã thực sự xảy ra trong hầm ngục kỳ bí này? Hãy tìm câu trả lời trong Dungeon Munchies!

Bạn cũng có thể thích