DxO PhotoLab 5.2.1.4737

DxO.PhotoLab.v5.2.1.4737

DxO PhotoLab là phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp cho máy tính. DxO PhotoLab có khả năng xử lý ảnh thô và ảnh JPEG với chất lượng tốt nhất và rất nhanh chóng, tiện lợi. Phần mềm cung cấp bộ công cụ thông minh để sửa ảnh thủ công mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể kiểm soát mọi chi tiết trên ảnh như khử nhiễu, điều chỉnh ánh sáng, khôi phục chi tiết màu, sửa ảnh và nâng cấp chất lượng ảnh.

Với các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì một phần mềm chỉnh sửa ảnh thông thường đôi khi sẽ không đáp ứng được đầy đủ cho nhu cầu công việc. Chính vì vậy, với rất nhiều tính năng cao cấp DxO PhotoLab sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có được một tác phẩm như ý muốn.

DxO PhotoLab giúp xử lý những bức ảnh thô trở thành những bức ảnh có chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất. Nó cung cấp cho người sử dụng bộ công cụ thông minh để sử ảnh thủ công mọi lúc mọi nơi. Với sự giúp đỡ của DxO PhotoLab, bạn có thể kiểm soát mọi chi tiết trên bức ảnh của mình như điều chỉnh độ sáng, khử nhiễu, phôi phục chi tiết màu, sửa ảnh cũng như nâng cấp chất lượng cho bức ảnh.

Đặc biệt phần mềm DxO PhotoLab còn được tích hợp công nghệ U Point độc quyền. Với công nghệ này, người dùng có thể nâng tâm bức ảnh của mình lên để trở thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Nó cho phép bạn có thể lựa chọn vùng chỉnh sửa chỉ với một thao tác đơn giản là click chuột vào vùng ảnh cần điều chỉnh. Đồng thời thỏa sức vẽ và điều chỉnh vùng nhỏ hay vùng lớn trên ảnh bằng bút vẽ.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích