DxO PureRAW 2.0.1.1

DxO.PureRAW.v2.0.1.1

DxO PureRAW là phần mềm giúp nâng cao các tệp RAW của bạn để mở ra nhiều khả năng hơn nữa với Adobe Photoshop và Lightroom.

Nhiệm vụ của DxO PureRAW là tạo các tệp RAW tốt hơn trước khi chỉnh sửa chúng trong Adobe Photoshop, Lightroom hoặc các chương trình khác nhờ công nghệ xóa dấu vết, khử dấu hiệu và sửa lỗi ống kính độc quyền của DxO.

Với trí thông minh nhân tạo của DxO PureRAW tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa việc bảo toàn chi tiết và loại bỏ nhiễu. Công nghệ DeepPRIME giải quyết những vấn đề này trước bạn và tốt hơn bạn.

Các tính năng của DxO PureRAW

  • Tạo các tệp RAW tốt hơn trước khi chỉnh sửa chúng trong Adobe Photoshop, Lightroom hoặc các chương trình khác.
  • Trí thông minh nhân tạo của DxO PureRAW tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa việc bảo toàn chi tiết và loại bỏ nhiễu.
  • Tự động sửa chữa các khiếm khuyết trong thiết bị của bạn bằng cách sử dụng các mô-đun quang học được thiết kế đặc biệt của DxO.
  • Khôi phục các tệp RAW cũ của bạn
  • DxO PureRAW tiết lộ tất cả các chi tiết và độ tinh xảo của mọi kết cấu bạn chụp để bạn có thể tận hưởng những bức ảnh vô cùng tinh khiết.
  • DxO PureRAW thêm độ mềm mại đáng kinh ngạc cho hình ảnh của bạn.
  • Sử dụng DxO PureRAW trước phần mềm chỉnh sửa thông thường của bạn và chuyển đổi tệp RAW của bạn thành tệp DNG chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích