Dying Light Definitive Edition Việt hóa

Dying.Light.Definitive.Edition.v1.49.0.HotFix.5-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "DyingLightGame.exe" để Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy Patch việt hóa vào thư mục game và tiến hành cài đặt.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 10 64-bit / Windows® 11 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz
Memory: 4 GB RAM DDR3
Hard Drive: 40 GB free space
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560

Cốt truyện Dying Light diễn ra sau khi thảm họa tại thành phố Harran bùng nổ. Đây là một thành phố giả tưởng lấy cảm hứng từ thành phố Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ. Một đại dịch đã bùng phát, loại virus bí ẩn này lây nhiễm vào cư dân thành phố và biến họ thành các xác sống hung hãn sẵn sàng giết và ăn thịt bất kỳ ai trong tầm nhìn. Tên virus được đặt theo thành phố vì đây là nơi chủng loại này lần đầu xuất hiện – Harran Virus.

Dịch bệnh này đã lan tràn ngoài tầm kiểm soát khiến chính phủ quyết định lập vùng cách ly cô lập cả thành phố với thế giới bên ngoài. Global Relief Effort (GRE) là một tổ chức cứu trợ nhân đạo đã hợp tác với bộ quốc phòng thực hiện các nhiệm vụ thả hàng cứu trợ theo chu kỳ lên khắp thành phố để cung cấp thuốc men, nhu yếu phẩm cho những người sống sót còn kẹt lại bên trong. Quan trọng nhất là Antizin, một loại kháng sinh tạm được bào chế nhanh nhằm kềm chế virus phát triển giúp người bị cắn làm chậm thời gian phát bệnh.

Nhân vật chính của chúng ta là Kyle Crane, một điệp viên được thuê nhảy dù vào thành phố với nhiệm vụ tìm kẻ đầu sỏ khủng bố là Kadir Suleiman. GRE cho biết tên này trước đây là một thủ lĩnh quân đội được giao quyền bảo vệ thành phố trong thời gian đại dịch xảy ra. Nhưng vì chiến dịch giải cứu em trai hắn bị thất bại dẫn đến cái chết của người này khiến hắn trở mặt trả thù GRE. Suleiman đã đánh cắp tài liệu nghiên cứu thuốc giải Harran Virus của GRE và định dùng nó làm bùa hộ mệnh với lời đe dọa nếu hắn có mệnh hệ gì thì người của hắn sẽ tự động công khai tài liệu đó, đồng nghĩa với việc làm thất bại dự án nghiên cứu thuốc giải. Hiện tại thông tin tình báo cho biết Suleiman đang cầm đầu một trong các nhóm người sống sót đang cố thủ trong vùng cách ly của thành phố.

Source: gog.com/game/dying_light_platinum_edition

Bạn cũng có thể thích