EARTHLOCK: Festival of Magic – GOG

earthlock_festival_of_magic_1.9_(15706)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_earthlock_festival_of_magic_1.9_(15706).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or newer
Processor: x86 Dual Core 2.6 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 10 GPU with 1GB of memory
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Earthlock: Festival of Magic tới từ Snowcastle Games là một niềm vui hoài cổ và cực kỳ đáng chơi. Là sự két hợp tuyệt vời giữa thể loại JRPG 16-bit cổ điển cùng sự cách điệu tới từ phương Tây, Earthlock là một tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt không thể bỏ qua khi nó chứa đựng nhiều giá trị đáng quý.

Mất năm năm trời để phát triển, được tạo nên bởi một hãng kickstrater Snowcastle đã có tên tuổi từ trước, Earthlock: Festival of Magic là một trong ba cái tên nằm trong serie Earthlock. Bạn sẽ nhập vai vào Amon, người đã thực hiện một chuyến hành trình xuyên suốt hành tinh Umbra nhưng dừng lại từ rất rất lâu rồi. Giờ đây, tại ranh giới mà một bên mãi mãi phải chịu cái nóng từ ánh nắng mặt trời, bên còn lại chẳng có gì ngoài bóng tối và sự lạnh lẽo, Amon tình cờ bắt gặp một di tích cổ, dẫn anh vào một cuộc hành trình mới – nơi mà tất cả những bí ẩn của Umbra sẽ được hé lộ.

Earthlock đã có mặt trên Xbox được một thời gian ngắn, và giờ cũng chơi được trên PC. Trò chơi hỗ trợ toàn bộ chuột và bàn phím, nhưng trải nghiệm hay nhất vẫn là khi bạn sử dụng tay cầm điều khiển. Hoán đổi các thanh thực đơn không khó, nhưng khi bạn di chuyển xung quanh bản đồ và tương tác với những mục tiêu khác trong môi trường thì điều này mới dễ nhận thấy nhất.

Chiến đấu theo lượt được bố trí chuẩn, khi được bố trí thêm hệ thống dự đoán trước cho đội hình gồm bốn người của người chơi. Chúng sẽ kết hợp và tạo ra những kỹ năng đặc sắc với nhau. Thêm vào đó, mỗi nhân vật đều có hai khả năng đặc biệt làm thay đổi đáng kể vai trò của họ trong đội.

Bạn cũng có thể thích