Earth’s Shadow

Earths.Shadow.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "EarthShadow.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, 8, 10
Processor: Intel Core i5 or AMD Quad-Core or better
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
Storage: 21 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Earth’s Shadow là game hành động góc nhìn thứ 3 phong cách chiến đấu trong ngục tối, bối cảnh là năm 3081 trên hành tinh Sumbra. Đây là 1 hành tinh xa xôi, nơi có những di tích giá trị được bao trùm bởi bầu không khí tăm tối. Sumbra thu hút những nhà thám hiểm dũng cảm và tò mò đến để tìm kiếm tương lai tươi sáng hơn. Nhưng cuối cùng, thứ họ thấy lại là 1 quá khứ đen tối, hãi hùng không tưởng…

Game Earth’s Shadow nơi bạn phiêu lưu khám phá và chiến đấu không ngừng trong hầm ngục tối tăm để tìm ra sự thật. Lúc này, Trái đất và thiên hà đã bị chôn vùi nhiều thế kỷ, chỉ còn rất ít người sống sót ở những khu vực xa xôi. Di sản Trái đất đã bị lãng quên. Sumbra giờ đây chỉ còn là cái bóng mờ nhạt của thế giới.

Bị thu hút bởi câu chuyện lịch sử thú vị này, Alexi-Ru quyết định đến hành tinh Sumbra với hy vọng tìm thấy thứ gì đó còn sót lại. Thật không may, tàu của Alexi-Ru gặp nạn vào ban đêm, buộc anh ta phải hạ cánh khẩn cấp. Chỉ với khẩu Tec-9000 bán tự động và bản lĩnh của nhà thám hiểm không ngại khó khăn, liệu anh có thể chinh phục Sumbra?

Bạn cũng có thể thích