Eastward – GOG

eastward_v1.1.5_(57530)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_eastward_v1.1.5_(64bit)_(57530).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10
Processor: Intel i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTS 450
Storage: 2 GB available space
Additional Notes: OpenGL 3.2

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Eastward là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa pixel art với cốt truyện thú vị đang nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Eastward là tựa game nhập vai có đồ họa pixel art mới nhất được Chucklefish (Stardew Valley, Wargroove) phát hành nhưng thực tế nhóm phát triển của trò chơi chỉ là một studio indie có văn phòng tại Thượng Hải mang tên Pixpil. Ở thời điểm hiện tại, có nhiều studio làm game độc lập đang cố gắng gia nhập vào đường đua khốc liệt của ngành công nghiệp nhưng không phải nhóm khởi nghiệp nào cũng thành công như mong đơi. Có người nổi bật lên sau một tựa game ăn khách và duy trì phong độ bằng các sản phẩm khác như Hello Games, có người vẫn chưa có sản phẩm tiếp theo nhưng đứa con tinh thần vẫn phát triển tốt như Stardew Valley.

Dĩ nhiên với sự đào thải khốc liệt, làng game cũng chưa bao giờ thiếu thốn những “one hit wonder” mà tới giờ chẳng ai còn nhớ tên. May mắn thay quả ngọt đã đến với Pixpil khi đột phá với màn ra mắt của Eastward tựa game đầu tay của mình. Nhờ phong cách độc đáo được thể hiện qua những hình ảnh pixel trong thiết kế nhân vật và bối cảnh, mà người chơi có thể thấy được một thế giới hậu tận thế rất khác qua lăng kính pixel đặc sắc. Trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và từ cộng đồng.

Có thể nói, tựa game ra mắt với cốt truyện tương đối giống với tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện tại. Câu chuyện của Eastward bắt đầu ở một thời điểm trong tương lai, xã hội đang đi đến bờ vực diệt vong vì ô nhiễm không khí bởi sự rò rỉ hóa chất từ các vũ khí sinh học tại một cơ sở nghiên cứu. Những người may mắn còn sống sót sau sự kiện này, họ bắt đầu đổ xô xây dựng các ngôi làng nằm sâu trong lòng đất để tránh nguồn không khí ô nhiễm bên trên. Từ năm này sang năm khác, xã hội dưới lòng đất dần phát triển cùng với đó là các thế hệ tiếp theo được sinh ra, và ký ức về bầu trời xanh dần bị xoá nhoà trong tâm trí họ.

Nhưng đối với John, người thợ mỏ kiệm lời đã tìm được Sam, cô gái trẻ bí ẩn trong hầm mỏ. Ông nhận nuôi và xem Sam như con của mình. Cả hai vẫn luôn ấp ủ hy vọng được tự do khám phá ở thế giới bên ngoài rộng lớn, mà trước đây họ chỉ được nghe kể qua những câu chuyện, hay được biết đến thông qua một trò chơi điện tử nổi tiếng ở thế giới ngầm có tên Earthborn – một mini game mang hơi hướng Dragon Quest. Cùng với mong muốn vẫy vùng thoát khỏi nanh vuốt độc tài của xã hội ở thế giới ngầm, cả hai quyết định cùng nhau phiêu lưu đến vùng đất phía trên.

Họ bắt đầu du hành khắp thế giới bằng con đường sắt dài xuyên khắp lục địa để khám phá bí ẩn về sức mạnh của Sam, và tìm ra sự thật đằng sau bầu không khí đã từng sát hại nhiều sinh mạng. Hành trình nào cũng đi kèm nhiều khó khăn. Đối với John và Sam, bên cạnh việc tìm ra những sự thật; cả hai còn phải đối đầu với nhiều hiểm nguy như các sinh vật bị đột biến gen, quái vật máy móc hay thậm chí là những tay độc tài của thế giới mới.

Eastward Full Crack | Eastward Fshare | Eastward Free Download | Eastward Việt hóa | Tải Game Eastward

Bạn cũng có thể thích