Easy Red 2

Easy.Red.2.Stalingrad.v1.1.8-DOGE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DOGE paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64bit
Processor: Intel Celeron G530 / AMD Athlon II X2 250
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT710 / AMD Radeon R5 240
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Easy Red 2 là game chiến thuật đặc sắc, mô phỏng những trận chiến hoành tráng trong Thế chiến 2. Chiến đấu theo cách của bạn với sự hỗ trợ của binh lính, xe tăng và phương tiện khác; nỗ lực để sống sót cùng đồng đội trong Easy Red 2.

Game Easy Red II giả lập Chiến tranh thế giới lần thứ 2 dựa trên lịch sử có thật, nơi có những bản đồ khổng lồ, đơn vị quân đa dạng, phương tiện chiến đấu hiện đại và cách tiếp cận cuộc chiến vô cùng sống động. Easy Red 2 game được làm mới hoàn toàn so với người tiền nhiệm, vì vậy bạn có thể trải nghiệm độc lập trên nền đồ họa chi tiết, xuất sắc ngay cả với máy cấu hình thấp.

Nhà phát triển muốn người chơi cảm nhận được mọi cung bậc cảm xúc trên chiến trường rực lửa. Ở đó có các vụ nổ, sự tàn phá khủng khiếp, mệnh lệnh, những phát đạn chính xác…, nơi phô diễn chiến lược và kỹ năng sinh tồn của người lính. Toàn bộ chiến dịch sẽ diễn ra trên bản đồ thế giới mở rộng, tái hiện lại những trận chiến lịch sử trong Thế chiến 2. Đó là cuộc đổ bộ Anzio năm 1944 hay cuộc chiến Thái Bình Dương, chinh phục Kwajalein ở quần đảo Marshall…

Chiến thuật tốt đòi hỏi tinh thần đoàn kết giữa những người lính. Bạn sẽ hóa thân thành đội trưởng, bác sĩ hay xạ thủ? Dù ở cương vị nào, hãy nỗ lực hết mình để cùng đồng đội giành chiến thắng. Những cỗ máy chiến tranh hiện đại đã góp phần tạo nên chiến thắng thuyết phục, đó là Panzer 4, Sherman, M3 lee và nhiều loại xe tăng khác thống thị trên chiến trường.

Easy Red 2 Full Crack | Easy Red 2 Fshare | Easy Red 2 Free Download | Easy Red 2 Việt hóa | Tải Game Easy Red 2

Bạn cũng có thể thích