Edge Of Eternity – GOG

edge_of_eternity_1.2.1_(53577)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_edge_of_eternity_1.2.1_(64bit)_(53577).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64 bits
Processor: Intel i5 6500
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 970
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Edge of Eternity là JRPG đến từ nhà phát triển phương tây Midgar Studios tuy nhỏ nhưng khá tham vọng. Điều đó thể hiện ở thiết kế, đặc biệt là hệ thống chiến đấu rất thú vị và mang cảm giác hiện đại so với những cái tên kinh điển của dòng game này. Trò chơi lấy bối cảnh lục địa Heryon bị người ngoài hành tinh xâm lược, gây nên đại dịch Corrosion biến con người thành quái vật. Trải nghiệm game đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu của hai anh em Daryon và Selene đi tìm thuốc chữa cho người mẹ không may mắc phải căn bệnh nói trên.

So với bản Early Access cách đây hai năm, Edge of Eternity sở hữu lượng nội dung khá đồ sộ cộng thêm phần lồng tiếng Nhật khá chỉn chu bên cạnh lồng tiếng Anh ít cảm xúc hơn. Tuy nhiên, có lẽ do quy mô phát triển mà chỉ một số phân đoạn quan trọng mới được lồng tiếng, ít nhiều để lại cho tôi chút cảm giác hụt hẫng. Ngược lại, đội ngũ phát triển “nhỏ mà có võ” Midgar Studios gây ấn tượng cho người viết với thiết kế môi trường ấn tượng, không thua kém những JRPG có mức độ đầu tư quy mô vượt trội gấp nhiều lần.

Edge of Eternity tỏa sáng nhất là hệ thống chiến đấu hấp dẫn và vô cùng có chiều sâu. Người chơi có thể di chuyển nhân vật qua lại giữa các ô lục giác trên chiến trường được thiết kế kiểu tổ ong, giao thoa giữa ATB và chiến thuật theo lượt kinh điển. Mỗi hành động trên chiến trường đều tốn khoảng thời gian nhất định. Người chơi phải sắp xếp sử dụng lượt tấn công, di chuyển và kỹ năng hợp lý để giành lợi thế trong cuộc chiến, mang đến tính chiến thuật rất lớn cho trải nghiệm chiến đấu và không chỉ dừng ở đó.

Mỗi khi tham chiến, người chơi còn được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ phụ không bắt buộc nhưng thưởng khá hậu từ ngọc cường hóa chỉ số nhân vật cho đến các vật phẩm hữu dụng khác. Thậm chí, Edge of Eternity còn đi xa hơn khi xây dựng các cuộc chiến quy mô lớn, đẩy người chơi vào trận phòng thủ trước nhiều đợt tấn công của kẻ thù. Thế nhưng, vấn đề lớn nhất của những ý tưởng hấp dẫn kể trên là nó khiến mỗi chinh chiến mất nhiều thời gian hơn so với các JRPG khác, không hiếm lần để lại cho người viết cảm giác mệt mỏi.

Sau cuối, Edge of Eternity mang đến một trải nghiệm JRPG khá hấp dẫn, nhưng dễ để lại cảm giác trái chiều vì thiết kế chưa đồng đều các khía cạnh. Tùy thuộc vào mức độ kỳ vọng của bạn mà chúng có thể là điểm trừ hoặc điểm cộng tương xứng khi xét ở trải nghiệm tổng thế. Tuy trò chơi không phải do các nhà phát triển Nhật Bản xây dựng nhưng vẫn sở hữu cốt truyện thú vị, kết hợp âm hình ấn tượng và cơ chế gameplay hấp dẫn. Chính vì thế, đây vẫn là JRPG rất đáng chú ý mà những ai yêu thích thể loại này không nên bỏ qua.

Edge Of Eternity Full Crack | Edge Of Eternity Fshare | Edge Of Eternity Free Download | Edge Of Eternity Việt hóa | Tải Game Edge Of Eternity

Bạn cũng có thể thích