Eiyuden Chronicle: Rising – GOG

eiyuden_chronicle_rising_1.03_(56425)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_eiyuden_chronicle_rising_1.03_(64bit)_(56425).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, 8.1, 10 x64
Processor: AMD FX-4350 / Intel® Core™ i3-3210
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon™ R7 260X (2GB VRAM) / NVIDIA® GeForce® GTX 750(2GB VRAM)
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Eiyuden Chronicle: Rising là game nhập vai hành động lấy bối cảnh trong cùng thế giới và cũng là phần tiền truyện của Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes. Ngoài các nhiệm vụ thú vị, game còn nổi bật bởi cơ chế nâng cấp thị trấn và các màn chiến đấu nhịp độ nhanh.

Eiyuden Chronicle: Rising đưa bạn bước vào cuộc phiêu lưu ly kỳ xuyên qua những tàn tích cổ xưa, kể câu chuyện về một thị trấn trỗi dậy từ đống tro tàn. Các anh hùng của chúng ta biết rằng thị trấn đang tìm cách xây dựng lại sau một trận động đất và quyết định giúp đỡ. Trên đường đi, họ sẽ giải quyết các tranh chấp giữa những nhà thám hiểm và người dân địa phương, tìm hiểu thêm về lý do tìm kiếm kho báu của mỗi người, và làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa họ.

Như bạn sẽ biết, những người dân trong thị trấn này che giấu một bí mật lớn có ý nghĩa to lớn đối với một trong các nhân vật. Từ một cuộc truy tìm kho báu đơn giản, mọi chuyện dần lớn hơn và trở thành một âm mưu đen tối, làm rung chuyển thế giới và gieo mầm cho câu chuyện chính của Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes.

Nhìn chung, Eiyuden Chronicle: Rising sẽ giới thiệu một phần dàn nhân vật của Eiyuden Chronicle trong câu chuyện gốc với những pha hành động gay cấn và các yếu tố nâng cấp thị trấn hấp dẫn.

Source: https://www.gog.com/game/eiyuden_chronicle_rising

Bạn cũng có thể thích