Elden Ring Việt hóa

Elden.Ring.Deluxe.Edition.v1.09.1-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file eldenring.exe tại đường dẫn "ELDEN RING/Game" Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục "ELDEN RING/Game".
3. Chạy file "Elden Ring Viet Hoa.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
Memory: 12 GB RAM
Graphics: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3 GB or AMD RADEON RX 580 4 GB
DirectX: Version 12
Storage: 60 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Elden Ring là một tuyệt tác vĩ đại của FromSoftware, khi kết hợp tinh túy của dòng game Souls với thế giới mở kỳ vĩ và lối chơi dễ tiếp cận.

Elden Ring là game hành động nhập vai đầy thử thách của cùng nhà phát triển dòng game Soulsborne. Thế nhưng, thay cho màn chơi có phần tuyến tính là thiết kế thế giới mở rộng lớn. Trong đó ẩn chứa nhiều bí ẩn và phần thưởng, tất nhiên cả những thử thách đang chờ bạn khám phá và đối mặt. Kỳ thực, sự điều chỉnh trong công thức gameplay quen thuộc này mang đến trải nghiệm dễ tiếp cận hơn cho người chơi mới. Mặc dù vậy, độ khó đặc trưng khiến trải nghiệm game vẫn không dành cho số đông, nhất là những ai thiếu kiên nhẫn.

Ở góc độ người chơi, trải nghiệm Elden Ring ít thử thách hơn Sekiro: Shadows Die Twice rất nhiều. Đó là nhờ vào thiết kế thế giới mở rộng lớn, ẩn chứa rất nhiều thứ cho bạn khám phá. Không còn trải nghiệm tuyến tính với những con boss đầy thử thách chặn đường tiến của bạn, trải nghiệm game mở ra nhiều hướng tiếp cận hơn. Đó cũng là cảm giác tự do mà tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild từng mang đến. Khác chăng chỉ là trải nghiệm chiến đấu thử thách hơn, từ những kẻ thù tưởng chừng vô hại đến boss “khủng” theo mọi nghĩa.

Kỳ thực, trải nghiệm game vẫn có những con boss theo cốt truyện, nhưng chúng không nhất thiết là trở ngại lớn nhất như dòng game Soulsborne cũng do FromSoftware phát triển. Bạn phải đối mặt với rất nhiều “kỳ đà cản mũi” khổng lồ trong trải nghiệm Elden Ring, nhưng người chơi có nhiều lựa chọn hơn để thui rèn kỹ năng chiến đấu và trang bị trước khi quay lại phục hận. Điều thú vị là thông qua trải nghiệm khám phá và luyện tính kiên nhẫn, bạn hầu như không nhận ra kỹ năng chiến đấu của nhân vật dần cải thiện như thế nào.

Người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Elden Ring với phần tạo nhân vật. Nếu từng trải nghiệm các tựa game trong series Dark Souls, bạn dễ dàng nhận thấy các lớp nhân vật giữa hai trò chơi có nhiều điểm tương đồng nếu không nói là chỉ khác tên gọi. Lựa chọn lớp nhân vật tuy không quá quan trọng, nhưng gắn liền phong cách chiến đấu của nhân vật điều khiển ở thời điểm ban đầu. Chẳng hạn, bạn có thể làm pháp sư lắm tài nhiều tật với Astrologer hoặc mặc giáp oai vệ với khả năng chiến đấu cận chiến dũng mãnh của Samurai.

Đơn cử như người viết ban đầu chọn Hero nhưng càng khám phá thế giới rộng lớn trong Elden Ring, tôi có cảm giác trải nghiệm chiến đấu có nhiều lợi thế với lớp nhân vật tầm xa như Astrologer hơn. Dù việc chơi lại từ đầu là quyết định khá khó khăn, nhưng đó kỳ thực là lựa chọn đúng với lối chơi chậm mà chắc của người viết. Nói vậy không đồng nghĩa nó cũng áp dụng với bạn. Nếu đây là lần đầu đến với dòng game Soulsborne, bạn nên dành vài tiếng đầu thử nghiệm để tìm lớp nhân vật chân ái của lối chơi cá nhân nhất.

Bởi lẽ, chiến đấu khá quan trọng trong trải nghiệm Elden Ring vì mức độ thử thách không phải dạng vừa đâu. Ngay cả khi người chơi cẩn thận đến đâu, mọi trận đụng độ dù nhỏ cũng đều như canh bạc may rủi. Cái chết có thể ập đến bất cứ lúc nào khi bạn chơi tay bo với kẻ thù, dù đó chỉ là một con sói xấu xí hay bộ xương di động thoạt nhìn rất vô hại. Nếu không vì người chơi không biết tự lượng sức mình thì cũng do vài vấn đề tưởng nhỏ mà không nhỏ của game. Chẳng hạn độ trễ khi thực hiện hành động lăn người né tránh.

Elden Ring Full Crack | Elden Ring Fshare | Elden Ring Free Download | Elden Ring Việt hóa | Tải Game Elden Ring

Bạn cũng có thể thích