Eldest Souls – GOG

eldest_souls_1.1.23f2-master_(55370)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_eldest_souls_1.1.23f2-master_(55370).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Processor: 2.8 GHz Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 or equivalent with 2 GB of video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Trong thời gian các vị thần cổ xưa (Old God) bị giam cầm, nhân loại đã phát triển thịnh vượng, các vương quốc vĩ đại được sinh ra từ những ngôi đền thờ phụng bị bỏ hoang. Nhưng giờ đây cuộc sống đó không còn nữa. Trong nỗ lực trả thù cuối cùng, các vị thần này đã gây ra một cuộc tàn phá lớn trên thế giới. Đất nông nghiệp biến thành sa mạc, sông thành cát bụi.

Quân Đại Thập tự chinh được cử đến để tiêu diệt các vị thần bỗng đột nhiên biến mất, khiến vương quốc loài người rơi vào tình trạng hỗn loạn. Lúc này, một chiến binh đơn độc tiếp cận Citadel – nhà tù cổ đại của các vị thần. Mục tiêu của anh ta rất đơn giản: giết chết tất cả để mang lại bình yên cho thế giới.

Trong game Eldest Souls, bạn sẽ khám phá thành cổ rộng lớn bị lãng quên để tìm kiếm các Old God. Ngôi đền kiêm nhà tù này sẽ có rất nhiều NPC, những nhiệm vụ thú vị và bí mật đen tối. Những cuộc chạm trán với các vị thần sẽ rất kịch tính và đầy thử thách. Tuy nhiên, vận may sẽ luôn ủng hộ những người táo bạo và việc đánh bại Old God có thể mang lại cho bạn sức mạnh vượt quá khả năng của người phàm.

Source: https://www.gog.com/game/eldest_souls

Bạn cũng có thể thích