Electrician Simulator

Electrician.Simulator.v1.1-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Electrician.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i5-8400 / AMD Ryzen 5 1600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 970 / AMD Radeon RX 580
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Đóng vai thợ điện và tìm hiểu những kiến thức cơ bản về điện trong game mô phỏng Electrician Simulator. Có rất nhiều nhiệm vụ và công việc đang chờ đợi bạn trong Electrician Simulator game.

Trong vai thợ điện, công việc hàng ngày của bạn là sửa chữa những thiết bị hỏng hóc, lắp đặt ổ cắm, sửa gamepad, điều khiển từ xa, loa, phích cắm, đèn, thay bóng hoặc đi dây. Hãy chắc chắn mọi quy trình đều được kiểm tra 2 lần nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cũng giống như mọi trò chơi giả lập nghề nghiệp khác, mục tiêu của bạn trong Electrician Simulator không chỉ là làm tốt công việc của mình mà còn phải kiếm tiền, thậm chí làm giàu bằng khả năng và kinh nghiệm bản thân. Làm thế nào để trở thành thợ điện số 1 thành phố?

Nhận các yêu cầu từ khách hàng như sửa chữa thiết bị điện bị hỏng, lắp đặt ổ cắm trong nhà, sửa chữa đồ điện gia dụng, thay bóng đèn bị cháy, đi dây cho hệ thống điện trong nhà… Tìm hiểu yêu cầu của từng khách hàng và giúp họ giải quyết vấn đề. Là 1 thợ điện lành nghề, hãy mang theo tất cả đồ nghề cơ bản trước khi đến gặp khách hàng. Khi xử lý xong sự cố hoặc lắp đặt hoàn thiện, hãy kiểm tra 2 lần để đảm bảo không có sai sót. Hãy nhớ rằng, chỉ sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Bạn có hứng thú với hợp đồng và thử thách mới không? Công việc của thợ điện chưa bao giờ nhàm chán trong Electrician Simulator. Kiểm tra Email mỗi ngày để nhận các công việc mới, từ nhiệm vụ nhỏ đến lắp đặt hệ thống điện phức tạp. Chiến lược đúng đắn giúp bạn trở thành thợ điện giỏi, uy tín và kiếm được nhiều tiền hơn.

Xưởng của bạn nằm trong gara. Tại đây, người chơi sẽ sửa chữa các thiết bị hỏng do khách hàng gửi đến. Quy trình bắt đầu từ lúc nhận gói hàng, tháo rời các bộ phận, thay thế chi tiết hỏng hoặc tìm cách sửa chúng.

Electrician Simulator Full Crack | Electrician Simulator Fshare | Electrician Simulator Free Download | Electrician Simulator Việt hóa | Tải Game Electrician Simulator

Bạn cũng có thể thích