eM Client Pro 9.0.1708.0

eM.Client.Pro.v9.0.1708.0

eM Client là một phần mềm email đầy đủ tính năng cho Windows và macOS với giao diện gọn gàng và dễ sử dụng. eM Client cũng cung cấp các tính năng cho lịch, tác vụ, danh bạ, ghi chú và trò chuyện.

eM Client Pro là giải pháp quản lý email được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô mã hóa thư, tạm ẩn email đến và tự động sao lưu dữ liệu. Người quản lý có thể theo dõi chương trình làm việc hàng ngày, các sự kiện sắp tới, cộng tác với đồng nghiệp và hơn thế nữa bằng giao diện thống nhất. Nền tảng này cho phép quản trị viên tạo và lưu chữ ký có thể tùy chỉnh, mẫu email và tin nhắn được xác định trước để hợp lý hóa các quy trình giao tiếp. Nó cũng cho phép các nhóm dịch tin nhắn bằng nhiều ngôn ngữ.

eM Client là ứng dụng email hiện đại, với sự hỗ trợ tuyệt vời cho việc sử dụng cho doanh nghiệp và gia đình. Tìm kiếm rất nhanh và các tùy chọn bộ lọc tuyệt vời. Hỗ trợ cho gmail, Outlook, Yahoo hoặc bất kỳ máy chủ thư POP hoặc IMAP nào khác. Với tính năng quản lý lịch và tác vụ, cũng như quản lý liên hệ tốt.

eM Client v8.2 đơn giản, rất dễ cấu hình và sử dụng. Nó có nhiều tính năng cho phép bạn mở nhiều tài khoản email cùng lúc và trên cùng một nền tảng. Nó cũng bao gồm các tính năng cho lịch, nhiệm vụ và quản lý liên hệ. Nó hoạt động hoàn hảo với Gmail, Outlook và Yahoo, có thể đồng bộ hóa email, danh bạ, tác vụ và lịch một cách hiệu quả.

eM Client rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những người dùng ít kinh nghiệm với các thiết bị điện tử. Thiết kế tổng thể của nó là tuyệt vời và có một số tính năng hữu ích. Việc đồng bộ hóa với email và lịch Google được thực hiện một cách tuyệt vời, cho phép tôi và nhóm của tôi luôn theo dõi các hoạt động tiếp theo. Ngoài ra, nó có thể duy trì các cuộc trò chuyện giống như cách mà các tin nhắn được sắp xếp trên điện thoại thông minh. Tôi đặc biệt thích chế độ xem này, bởi vì nó khiến tôi cảm thấy rằng tất cả các email đều được sắp xếp theo thứ tự thời gian.

eM Client rõ ràng và dễ sử dụng. Đó là điều mà tôi thích nhất ở chương trình này. Nó cung cấp một số điểm nổi bật đặc biệt như điều chỉnh với quản trị thư. Nó là bất cứ điều gì, nhưng khó để thiết lập và có một bài thuyết trình và chủ đề tuyệt vời. Giấy phép sử dụng miễn phí là điểm nổi bật cơ bản đáng kinh ngạc khác.

Tính năng của eM Client trong phiên bản Pro.

 • Quản lý email, lịch và công việc.
 • Sử dụng thương mại.
 • Không giới hạn tài khoản email được phép sử dụng.
 • Ghi chú.
 • Báo lại Email.
 • Xem để trả lời.
 • Thư hàng loạt.
 • Gửi email sau.
 • Dịch các email đến và đi.
 • Người quản lý cấp phép.
 • Nhiều tính năng khác chưa được người viết khám phá hết.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích