Ember Knights

Ember.Knights.Weapon.Customization.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "EmberKnights_64.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Dual Core 2.4 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 or better
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Ember Knights là một game vui nhộn với tính năng co-op hỗ trợ đến 4 người chơi. Bối cảnh game đặt trong một thế giới mà gã phản diện Praxis, là một phù thủy điên khùng, đã đánh cắp nguồn năng lượng của cây Ember và tìm đường trốn chạy khỏi thế giới. Bạn sẽ vào vai một trong các Ember Knights, những hiệp sĩ là hy vọng cuối cùng của thế giới, đuổi theo ngăn chặn gã Praxis chạy trốn.

Trong quá trình truy đuổi, Praxis sẽ tung ra các lâu la của mình để cản đường và đặc biệt là các con trùm mạnh mẽ. Người chơi sẽ được cung cấp một kho vũ khí và chiêu thức kèm theo khá phong phú. Từ đó bạn có thể tạo ra một chuỗi combo đặc trưng cho riêng mình để có những màn đánh quái đã mắt nhất. Với chế độ co cop lên đến 4 người, Ember Knights sẽ là một bữa tiệc chiến đấu đầy hứng khởi khi người chơi sẽ cùng với bạn bè mình vây đánh lũ quái, đánh hội đồng các con boss và liên tục tăng sức mạnh để tiến vào các màn sau.

Điểm hấp dẫn nhất của Ember Knights chính là hệ thống chiến đấu được thiết kế tỉ mỉ cả về độ phong phú lẫn hiệu ứng thể hiện đòn đánh. Với 4 người cùng chơi và các con trùm hùng mạnh, bạn có thể tưởng tượng trải nghiệm đánh đấm sẽ vui đến chừng nào.

Ember Knights Full Crack | Ember Knights Fshare | Ember Knights Free Download | Ember Knights Việt hóa | Tải Game Ember Knights

Bạn cũng có thể thích