EmEditor Professional 21.8.1

EmEditor.Professional.v21.8.1

EmEditor Professional là trình biên tập văn bản chuyên nghiệp chạy trên môi trường Windows. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Đặc biệt hỗ trợ hoàn toàn Unicode – cho phép gõ tiếng việt.

Bạn có thể cài thêm các plug-in, hỗ trợ kéo thả, duyệt cửa sổ theo kiểu tab, kèm theo cả cửa sổ cây thư mục. Hỗ trợ định dạng màu cho các loại file HTML, ASP, PHP, JavaScript,… Phần mềm còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác xứng đáng được rate 5 sao bởi CNET.

EmEditor Professional mới nhất là một trình soạn thảo văn bản hỗ trợ các lập trình viên phù hợp nhất, nhẹ và dễ quản lý. Ứng dụng soạn thảo văn bản rất mạnh mẽ và hỗ trợ các macro Unicode, JavaScript hoặc VBScript. Trong phiên bản chuyên nghiệp, có nhiều tính năng, chẳng hạn như cài đặt trình cắm, hỗ trợ kéo và thả, duyệt các cửa sổ được gắn thẻ và hai cây thư mục Windows. Hỗ trợ định dạng màu cho các loại tệp HTML, ASP, PHP, JavaScript

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích