Emergency Call 112 – The Fire Fighting Simulation 2

EC.112.The.Fire.Fighting.Simulation.2.v1.1.15712-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: AMD Ryzen 3 1500X / Intel i5-6600K
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GPU with 4 GB VRAM, Nvidia GeForce GTX 1060 (4 GB)
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Sau thành công của phần 1, nhà phát triển tiếp tục giới thiệu tới người chơi phiên bản Emergency Call 112 – The Fire Fighting Simulation 2 trên Steam. Vẫn là những công việc quen thuộc của lính cứu hỏa nhưng trên nền đồ họa đẹp mắt hơn và 1 vài điểm mới đang chờ bạn khám phá!

The Fire Fighting Simulation 2 là cái bắt tay giữa Crenetic và Sở phòng cháy chữa cháy Mülheim của Đức cùng sự đóng góp nhiệt tình của cộng đồng người chơi. Cảm nhận bầu không khí chân thực hơn bao giờ hết khi bạn hoàn thành đa dạng nhiệm vụ của 1 người lính cứu hỏa. Cho dù là trên xe cấp cứu nhỏ hay xe chữa cháy lớn, bạn luôn kiểm soát tốt hành động của mình và đồng đội.

Hệ thống điều khiển trong Emergency Call 112 – The Fire Fighting Simulation 2 đã được mở rộng, bao gồm chế độ chiến lược cho phép thay đổi đội đặc nhiệm bất cứ lúc nào. Game cho phép xem tổng quan và tổ chức các địa điểm, hệ thống báo động cũng như ra lệnh cho đồng nghiệp AI trong khi làm nhiệm vụ. Tất cả phương tiện cứu hỏa đều được thiết kế lại và bổ sung thêm chức năng mới. Làm quen với 1 vài chiếc xe mới được lấy cảm hứng từ những phương tiện ngoài đời thực. Bắt đầu ca trực 24 giờ 1 mình hoặc với đồng đội trong chế độ nhiều người chơi online, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống thực sự của những người lính cứu hỏa với rất nhiều khía cạnh khác nhau!

Bạn cũng có thể thích