Empires of the Undergrowth – GOG

Empires.of.the.Undergrowth.v0.30215-GOG

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_empires_of_the_undergrowth_0.30215_(64bit)_(61667).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit or higher
Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Game chiến thuật Empires of the Undergrowth tái hiện hành trình sinh tồn của họ nhà kiến. Tại đây, bạn sẽ đào tổ, xây dựng hệ thống đường hầm và không gian để cất giữ tài nguyên, sinh sống và cuối cùng là phiêu lưu khám phá trên mặt đất.

Trò chơi có nhịp độ khá nhanh, trái ngược với hầu hết các trò chơi đế chế quen thuộc. Trong vai những chú kiến chăm chỉ cần mẫn, nhiệm vụ của bạn là mở rộng lãnh thổ không ngừng, thu thập tài nguyên và tham gia vào cuộc chiến chống lại những sinh vật đáng sợ khác. Bố trí tổ, quy mô và thành phần lực lượng, quyết định thời điểm tấn công hay rút lui là chìa khóa cho chiến thắng của đàn kiến trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt.

Chiến dịch Formicarium trong Empires of the Undergrowth PC bao gồm 2 phần. Đầu tiên, bạn bắt đầu với 1 lực lượng ‘mỏng’ gồm 1 kiến chúa và vài con kiến khác. Tiến sâu hơn vào chiến dịch, đàn kiến sẽ phải trải qua thí nghiệm điên rồ của nhà khoa học, nơi chúng bị biến đổi gen để sống sót trong môi trường sống khắc nghiệt.

Tổ kiến nhân tạo giống như 1 trung tâm để bạn hoàn thành các nhiệm vụ dựa theo cốt truyện, cho phép điều khiển nhiều đàn kiến khác nhau. Để mở khóa kịch bản kế tiếp, người chơi không có lựa chọn nào khác là trải qua các thí nghiệm nói trên.

Những đoạn phim ngắn trong Empires of the Undergrowth giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về đời sống, sự phát triển và quá trình sinh tồn của loài kiến.

Hóa thân thành kiến đen, kiến gỗ, kiến xén lá và kiến lửa để trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn theo những cách khác nhau. Bạn có thể chơi Empires of the Undergrowth Demo miễn phí hoặc khám phá nhiều mod, chiến dịch khác xuyên suốt trò chơi.

Empires of the Undergrowth Full Crack | Empires of the Undergrowth Fshare | Empires of the Undergrowth Free Download | Empires of the Undergrowth Việt hóa | Tải Game Empires of the Undergrowth

Bạn cũng có thể thích