Encased: A Sci-Fi Post-Apocalyptic RPG – GOG

encased_1.3.1517.1645_(55617)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_encased_1.3.1517.1645_(64bit)_(55617).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài tất cả file bên trong.
3.. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10
Processor: Intel® Core™ i5-3.3 GHz or better, or AMD Equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660m or AMD Radeon™ R7 260x (2GB of video memory)
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

Encased: A Sci-Fi Post-Apocalyptic RPG là trò chơi nhập vai có bối cảnh hậu tận thế kết hợp phong cách khoa học viễn tưởng, đắm chìm trong chuyến phiêu lưu phi tuyến tính, trong đó nhiệm vụ của bạn là khám phá những tàn tích bí ẩn thuộc nền văn minh đã lụi tàn.

Encased PC thực chất là game nhập vai thế giới mở điển hình, nó khuyến khích sự khám phá và tìm hiểu không ngừng nghỉ của người chơi. Chế tạo vũ khí, áo giáp và nâng cấp chúng nếu bạn muốn sinh tồn trong thế giới hậu tận thế tàn khốc này. Tìm kiếm các cổ vật trong mê cung bỏ hoang, căn cứ của người cổ đại và tận dụng sức mạnh từ chúng. Mỗi di tích đều có đặc điểm riêng, nhưng đó là gì? Hãy áp dụng sức mạnh huyền bí vào trang thiết bị của bạn, sử dụng cho nhân vật và cảm nhận luồng sinh khí mới!

Chiêu mộ, thuyết phục hoặc đe dọa người dân sống ở sa mạc để họ đi theo bạn. Sử dụng kỹ năng và khả năng của họ để tạo lợi thế cho bản thân. Gia nhập hàng ngũ của liên minh mới – những người đang nỗ lực gây dựng lại thế giới cũ, những người đấu tranh vì sự tự do của Republic of Carmine Heights. Giáo hội đang cố gắng giành lấy đức tin của mọi người, những kẻ đột kích Phalanx hay trật tự quân sự ở Kshatriya. Tất cả các phe phái đều khác biệt và họ có tầm nhìn riêng. Hãy gia nhập phe bất kỳ và giúp họ thống trị thế giới, tiêu diệt tất cả hoặc tiếp tục hành trình như 1 con sói đơn độc.

Source: https://www.gog.com/game/encased_a_scifi_postapocalyptic_rpg

Bạn cũng có thể thích