Endling – Extinction is Forever – GOG

endling_extinction_is_forever_0.17.3_(57971)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_endling_-_extinction_is_forever_0.17.3_(64bit)_(57971).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i5 / AMD FX-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 760 2GB/ Radeon R9 270X 2GB or better
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Câu chuyện trong Endling – Extinction is Forever kể về cuộc đời bi thảm của một con cáo và đàn con đáng thương của mình. Mấy mẹ con đang tìm cách sống sót trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm, mà chỉ nhìn qua đã biết nghìn trùng cạm bẫy kia đều là hậu quả của môi trường tàn khốc mang lại.

Endling – Extinction is Forever sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu quý môi trường và có ý định tìm kiếm một tựa game hợp tình hợp cảnh cho Ngày Môi trường mùa hè này (ngày 05 tháng 06). Hiếm có tựa game nào về đề tài môi trường, mang thông điệp cảnh tỉnh rõ ràng mà lại đi cùng một câu chuyện lay động người chơi đến như vậy.

Trò chơi không chỉ mang lại cho người chơi những kiến thức mới, nhấn mạnh những vấn nạn môi trường cấp bách mà còn nâng cao nhận thức của người chơi theo cách rất độc đáo. Endling – Extinction is Forever khiến bạn phải trực diện đối mặt với những yếu tố thay đổi khắc nghiệt của môi trường.

Đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, không ai, không giống loài nào có thể an toàn. Và nguyên nhân của sự tàn phá này, hiển nhiên đến từ con người. Chỉ một trò chơi, nhưng ai nếm trải cũng sẽ nhận ra rất nhiều khía cạnh khơi gợi ý thức bảo vệ môi trường. Còn giúp chúng ta hiểu được con người vì đâu đã có thể tác động khủng khiếp lên hệ sinh thái của muôn loài tới vậy.

Endling – Extinction is Forever Full Crack | Endling – Extinction is Forever Fshare | Endling – Extinction is Forever Free Download | Endling – Extinction is Forever Việt hóa | Tải Game Endling – Extinction is Forever

Bạn cũng có thể thích