Endzone – A World Apart

Endzone.A.World.Apart.v1.2.8529-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Endzone.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-Bit
Processor: I5-2500K, 4-Cores @3.30 GHz or equivalent AMD-Hardware
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 760
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Endzone – A World Apart là game chiến thuật sinh tồn lấy bối cảnh hậu tận thế hấp dẫn, rất có chiều sâu nhưng dễ khiến không ít người chơi “quay đầu xe” vì độ khó cao đến bất ngờ của nó. Tựa game của nhà phát triển Gentlymad Studios vẫn được cập nhật liên tục lượng nội dung mới khá ấn tượng. Trò chơi sở hữu các cơ chế gameplay rất cân bằng, mang cảm giác như trải nghiệm mô phỏng hậu tận thế hơn là chiến thuật và sinh tồn đơn thuần.

Nội dung game được kể lại thông qua đoạn phim giới thiệu với mô típ quen thuộc trên nền đồ họa đẹp mắt. Vào năm 2021, một nhóm khủng bố đã phá hủy các nhà máy điện hạt nhân khiến thế giới chìm vào tận thế. Những người sống sót phải ẩn náu trong những boongke dưới lòng đất. Cả trăm năm đã trôi qua, giờ đây loài người tìm cách tái sinh hành tinh xanh sau thảm họa diệt vong nói trên. Tuy nhiên, đây không phải xây dựng và quản lý thành phố thông thường như Tropico 6 mà thử thách hơn nhiều.

Thậm chí, ngay cả khi đã quá quen thuộc với dòng game xây thành phố, lời khuyên của tôi là đừng nên bỏ qua phần chơi Tutorial. Nó rất hữu ích vì giải thích cặn kẽ những việc cần làm và cho bạn thời gian để làm quen mọi thứ. Nói cách khác, trải nghiệm Endzone – A World Apart có rất nhiều khác biệt. Nhà phát triển xây dựng cơ chế gameplay phức tạp bất ngờ và rất có chiều sâu, nhưng thiên về yếu tố sinh tồn giống Frostpunk hơn. Thay vì lo giải quyết vấn đề nhiệt độ như tựa game nói trên, tập trung của người chơi xoay quanh yếu tố lương thực và đặc biệt là nước sạch.

Nước đóng vai trò khá quan trọng trong trải nghiệm Endzone – A World Apart. Đó là chưa kể chuỗi tài nguyên vô cùng phức tạp, kết hợp từ thiên nhiên hoang tàn và những gì được người chơi tái chế. Mỗi công trình xây dựng, nghiên cứu hay bất kỳ thứ gì trong trải nghiệm cũng cần đến nhiều loại tài nguyên khác nhau, mang nhiều cảm giác như được tái hiện từ đời thật. Và cũng như bao tựa game cùng thể loại khác, bạn phải sử dụng các loại tài nguyên này để tạo nên nhiều thứ thiết yếu, đảm bảo an toàn lương thực, nước sạch và bảo vệ người dân (settler) khỏi phơi nhiễm phóng xạ.

Không những vậy, bạn còn phải điều phối chức nghiệp cho người dân trong từng công việc với số lượng rất nhiều. Từ những việc nhỏ nhặt như theo dõi giếng đào cho tới lớn lao hơn như nghiên cứu khoa học. Trong khi việc quản lý các công trình xây dựng đủ khiến bạn đau đầu, Endzone – A World Apart còn có số lượng nhân sự phải điều phối nhiều khủng khiếp khiến tôi muốn điên đầu. May mắn là trò chơi xây dựng giao diện game rất gọn gàng và trực quan. Mọi yếu tố quản lý từ xây dựng cho tới nhân sự đều dễ dàng truy xuất và theo dõi mà không cần hiển thị nhiều thông báo.

Sau cuối, Endzone – A World Apart mang đến một trải nghiệm chiến thuật mô phỏng quản lý kết hợp sinh tồn rất đặc sắc và khá hoàn thiện. Điểm cộng lớn nhất của trò chơi là đồ họa đẹp với mức độ chi tiết cao, lại được hậu thuẫn bằng lối chơi hấp dẫn và không kém phần thử thách. Nếu yêu thích thể loại này và không ngại độ khó cao, đây chắc chắn là cái tên mà bạn không thể không chơi.

Endzone – A World Apart Full Crack | Endzone – A World Apart Fshare | Endzone – A World Apart Free Download | Endzone – A World Apart Việt hóa | Tải Game Endzone – A World Apart

Bạn cũng có thể thích