The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki

The.Legend.of.Heroes.Kuro.No.Kiseki-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "kuro.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10
Processor: Intel® Core™ i5-3470 or AMD Ryzen™ 3 1200
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1050 3 GB or AMD Radeon™ RX 560 4 GB
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nước Cộng hòa Calvard rộng lớn đang trải qua thời kỳ bùng nổ kinh tế chưa từng có do các khoản bồi thường sau chiến tranh. Kuro no Kiseki mở ra 1 câu chuyện hoàn toàn mới cho series game Anime Legend of Heroes…

Game The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki sở hữu hệ thống chiến đấu cải tiến, cho phép chuyển đổi nhanh chóng và liền mạch từ trận chiến trên thực địa sang lối đánh theo lượt điều khiển bằng lệnh. Nhìn chung, đó là 1 trải nghiệm chiến lược nhanh và sôi động.

Người chơi tự do chọn các lệnh tấn công thông thường, skill đặc biệt, phép thuật và vật phẩm để nâng cấp không ngừng trong cuộc chiến. Để đối đầu với kẻ thù mạnh hơn, bạn phải kết hợp toàn bộ hiệu ứng đặc biệt và nâng cao của các thành phần nói trên.

The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki trên Steam sở hữu 1 vài tính năng độc quyền; bao gồm High-Speed Mode cho phép người chơi thay đổi tốc độ thực tế và lệnh, tùy chỉnh kích thước text. Thậm chí, Kuro no Kiseki còn hỗ trợ chế độ màn hình siêu rộng 21:9, cho trải nghiệm cực đã như đang thưởng thức 1 bộ phim Anime. Cuối cùng, tầm nhìn 2 bên được mở rộng, tăng cơ hội chiến thắng cả khi tấn công và phòng thủ.

Bên cạnh sự bùng nổ về kinh tế thời hậu chiến, những cải cách chính trị táo bạo của tân Tổng thống, dòng người nhập cư cũng ồ ạt tiến vào Calvard khiến thế giới trở nên hỗn loạn. Cũng trong lúc đó, tận sâu trong thành phố, người đàn ông Spriggan trẻ tuổi tên là Van nhận được 1 yêu cầu kỳ lạ, nó có thể nhấn chìm toàn bộ quốc gia.

The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki Full Crack | The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki Fshare | The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki Free Download | The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki Việt hóa | Tải Game The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki

Bạn cũng có thể thích