Entropy: Zero 2

Entropy.Zero.2.v1.3.1-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Start EntropyZero2.bat" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7 (32/64-bit)
Processor: 1.7 GHz Processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: DirectX® 8.1 level Graphics Card (Requires support for SSE)
Storage: 13 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Phần kế tiếp của Half-Life 2 với nội dung kể về những sự kiện xảy ra sau khi phiên bản 2004 kết thúc vừa được phát hành miễn phí trên Steam.

Game thủ thế giới đã chờ đợi Valve tung ra phần kế tiếp của Half-Life 2 từ rất lâu, và dù Half-Life Alyx phần nào đáp ứng được mong mỏi này, nó lại không phải là một phần tiếp nối đúng nghĩa. Vì vậy, một nhà phát triển indie tên gọi Breadman đã ra tay làm nên phần kế tiếp này với tên gọi Entropy: Zero 2 và phát hành nó miễn phí trên Steam.

Dù Entropy: Zero 2 chỉ là một bản mod của Half-Life 2, tầm cỡ của nó vượt xa một bản mod. Game có một phần chơi cốt truyện kéo dài tổng cộng 7 chương, đem lại cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới, không hề trùng lặp với bất kỳ một bản mod nào khác trên thị trường. Cốt truyện của game xoay quanh một tiểu đội lính Combine khi họ tấn công vào nhà tù Nova Prospekt nhằm bắt giữ tiến sĩ Judith Mossman, người từng là đồng minh của Gordon Freeman.

Những nội dung có trong Entropy: Zero 2 đều được phát triển công phu, bao gồm các đoạn hội thoại được lồng tiếng hoàn chỉnh và những cơ chế gameplay mới thú vị. Nó đem lại nhiều loại vũ khí mới, cơ chế AI của kẻ địch được cải thiện, và ngoài việc điều khiển nhân vật của chính mình bắn hạ kẻ thù, game thủ còn có thể ra lệnh cho các binh sĩ Combine dưới quyền di chuyển và chiến đấu một cách cực kỳ hiệu quả.

Entropy: Zero 2 là bằng chứng cho thấy rằng dù dòng game bắn súng của Valve đã hơn 20 năm tuổi, nó vẫn là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất và sở hữu cộng đồng đông đảo, sẵn sàng ra sức phát triển nội dung mới mà không cần đến lợi nhuận. Nó cũng cho thấy rằng nhu cầu được chơi Half-Life 3 vẫn cao như ngày nào, và nếu Valve không “chiều” các fan của mình thì đó sẽ là một thiếu sót lớn lao.

Entropy: Zero 2 Full Crack | Entropy: Zero 2 Fshare | Entropy: Zero 2 Free Download | Entropy: Zero 2 Việt hóa | Tải Game Entropy: Zero 2

Bạn cũng có thể thích