Entropy: Zero

Entropy.Zero-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Start Entropy Zero.bat" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 (32/64-bit)/Windows 7 (32/64-bit)/Vista/XP
Processor: 1.7 GHz Processor
Memory: 512 MB RAM
Graphics: DirectX® 8.1 level Graphics Card (Requires support for SSE)
Storage: 600 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Game thủ thế giới đã chờ đợi Valve tung ra phần kế tiếp của Half-Life 2 từ rất lâu, và dù Half-Life Alyx phần nào đáp ứng được mong mỏi này, nó lại không phải là một phần tiếp nối đúng nghĩa. Vì vậy, một nhà phát triển indie tên gọi Breadman đã ra tay làm nên phần kế tiếp này với tên gọi Entropy: Zero và Entropy: Zero 2 và phát hành nó miễn phí trên Steam.

Dù Entropy: Zero chỉ là một bản mod của Half-Life 2, tầm cỡ của nó vượt xa một bản mod. Hãy trở thành kẻ xấu trong bản sửa đổi này cho Half-Life 2: Episode 2 và bước chân vào thế giới của một tàu điện ngầm mắc cạn, bị bỏ lại cho đến chết trong Thành phố bị bỏ hoang City 10.

Trải nghiệm khoảng thời gian trước khi City 17 sụp đổ – 11 tháng trước khi triển khai Gordon Freeman. Mang sự tàn bạo và hỗn loạn của chế độ Combine đến khu bảo tồn nổi dậy ẩn giấu của Thành phố 10. Chịu đựng cái lạnh buốt giá khi bạn chiến đấu theo cách của mình qua những bóng tối của phiến quân, đường hầm và hệ thống tàu điện ngầm bị nhiễm bệnh. Sống sót sau bệnh dịch Combine và giành lại thành trì Combine được gọi là ‘Pillar 10’.

Entropy: Zero Full Crack | Entropy: Zero Fshare | Entropy: Zero Free Download | Entropy: Zero Việt hóa | Tải Game Entropy: Zero

Bạn cũng có thể thích