Epic Astro Story

Epic.Astro.Story-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "KairoGames.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Atom® x7-Z8750
Memory: 1 GB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 250 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Chiến đấu với những kẻ xấu và thúc đẩy ngoại giao liên hành tinh trong game mô phỏng thuộc địa lấy bối cảnh không gian đầy màu sắc Epic Astro Story! Bạn đã sẵn sàng để kiểm tra dũng khí của mình và chiến đấu bảo vệ biên giới chưa?

Trong game nhập vai chiến thuật Epic Astro Story, bạn sẽ khám phá một hành tinh chưa được thuần hóa, xây dựng đường xá và nhà ở cho những cư dân và đồng nghiệp của bạn trong tương lai. Hãy xây dựng thuộc địa cổ kính của bạn thành một tòa thành không gian đầy sao, và bạn sẽ thu hút khách du lịch nước ngoài từ khắp mọi nơi về hành tinh Alpha Centauri này! Tuy nhiên, hãy cẩn thận, không phải cuộc sống nào cũng mãi yên bình. Hãy chuẩn bị tham gia vào trận chiến nảy lửa với tất cả các sinh vật vũ trụ, giành chiến thắng để nhận được những phần thưởng lớn.

Yêu cầu cư dân của bạn tạo ra sản phẩm, sau đó xuất khẩu chúng hoặc bán chúng cho khách du lịch để kiếm tiền. Cử các nhóm tinh nhuệ đi tìm hiểu và khai phá lãnh thổ mới, hoặc tìm các sản phẩm mới mà bạn có thể tạo ra.

Bạn có thể tìm thấy những cư dân mới khi khám phá các hang động hoặc các hành tinh khác trong game Epic Astro Story cho PC. Chỉ cần đảm bảo xây dựng thêm một vài ngôi nhà để họ sinh sống. Nếu bạn cử một cư dân đến một khu vực hoặc hang động chưa được khám phá, bạn có thể nhận được lãnh thổ mới. Sau khi xây dựng Trung tâm vũ trụ, bạn cũng có thể khám phá các hành tinh khác.

Epic Astro Story Full Crack | Epic Astro Story Fshare | Epic Astro Story Free Download | Epic Astro Story Việt hóa | Tải Game Epic Astro Story

Bạn cũng có thể thích