Escape the Backrooms

Escape.the.Backrooms.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Backrooms.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8 / 10 / 11 - 64 bit
Processor: Intel Core i3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Đúng như tiêu đề, Escape the Backrooms là game mô phỏng kinh dị với lối chơi thoát khỏi căn phòng đáng sợ dựa theo creepypasta The Backroom. Trong game, bạn bị rơi vào Backroom và cần phải tìm cách thoát ra. Hãy khám phá các màn chơi ngẫu nhiên kỳ lạ trong khi tránh các thực thể nguy hiểm ở đây nhé.

Sự sợ hãi của con người thường đến từ những điều chưa biết. Truyền thuyết đô thị “The Backroom” được lưu truyền từ diễn đàn tiếng Anh 4chan là một trong số đó. Khái niệm “The Backroom” xuất phát từ một chủ đề thảo luận trên 4chan đã thu hút những hình ảnh đáng sợ, trong đó một người dùng ẩn danh đã đăng hình một căn phòng có giấy dán tường màu vàng, những dãy đèn huỳnh quang và một số lối đi như mê cung.

Một người dùng khác bình luận về bức ảnh này: “Khi bạn vô tình bước vào những địa điểm không đúng lúc, bạn sẽ bước vào Backroom, một phòng không có gì ngoài mùi của những tấm thảm ẩm mốc, những bức tường màu vàng buồn tẻ và ánh sáng bất tận của bóng đèn huỳnh quang. Bạn sẽ bị mắc kẹt trong các căn phòng trống được phân đoạn ngẫu nhiên và có diện tích gần như vô tận.”

Đoạn mô tả này đã khơi dậy nỗi sợ hãi đối với nhiều người, nhất là khi một số người còn nói rằng họ đã từng đến Backroom. Dần dần, chủ đề này trở thành một truyền thuyết đô thị kỳ quặc do một nhóm tạo ra, mô tả Backroom là một mê cung được tạo ngẫu nhiên với các chủ đề khác nhau ở các tầng khác nhau, điểm chung của tất cả các tầng là luôn có một căn phòng có thể khơi gợi sự lo lắng, sợ hãi trong bạn.

Lấy cảm hứng từ huyền thoại đô thị “The Backroom”, studio game độc lập Fancy Games đã biến câu chuyện nổi tiếng này thành trò chơi Escape the Backroom. Trong trò chơi mô phỏng đáng sợ này, người chơi sẽ khám phá Backroom từ góc nhìn thứ nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm cánh cửa dẫn đến tầng tiếp trong khi né tránh các sinh vật kinh khủng đi lang thang khắp nơi, mục tiêu cuối cùng của bạn là thoát khỏi vòng lặp vô hạn của mê cung Backroom.

Bạn cũng có thể thích