Evil Genius 2: World Domination

Evil.Genius.2.World.Domination-EMPRESS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục EMPRESS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i3-8100
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GT 1030 2GB, Radeon RX 550 2GB
Storage: 18 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Evil Genius 2: World Domination – Trong thời điểm gần đây, tuy không quá nổi bật trong xu thế hiện tại, nhưng các trò chơi sở hữu lối chơi giả lập, xây dựng luôn có cho mình một chỗ đứng riêng trong lòng người hâm mộ. Và mới đây, Evil Genius, một tên tuổi lớn từng tạo tiếng vang hơn 17 năm trước đây, đã trở lại và tham gia vào dòng game trên với diện mạo mới, đi kèm nhiều cải tiến hứa hẹn “đốn tim” người chơi.

Evil Genius 2: World Domination lần đầu ập vào mắt người chơi với lối xây dựng căn cứ đồ sộ, đầy tiềm năng, với hàng loạt tính năng và nội dung cho bạn khám phá, đặc biệt là nền tảng vô cùng chắc chắn, phù hợp với người chơi mới lẫn kỳ cựu. Trò chơi đem đến phần hướng dẫn vô cùng chi tiết và “dài hơi”, thậm chí có thể ngốn của bạn hết vài giờ đồng hồ trải nghiệm.

Nhưng đổi lại, các yếu tố cốt lõi từ cách thức vận hành căn cứ, chức năng của từng gian phòng, hay thậm chí là cách đối phó những tên đặc vụ chuyên bén mảng trong căn cứ đều được hướng dẫn vô cùng cặn kẽ, phù hợp cho cả những người chơi lần đầu tiếp xúc với lối chơi quản lý, xây dựng thành phố.

Nhưng nếu đã cảm thấy tự tin với bộ não “200 IQ” của bản thân, bạn có thể tham gia vào mục chơi chi tiết hơn, mở đầu với phần thiếp lập cho phép bạn lựa chọn một trong bốn thiên tài (tất nhiên là nham hiểm, độc ác rồi – NV) cùng một hòn đảo để bạn bắt đầu sự nghiệp chinh phạt thế giới của mình.

Điểm nổi bật đây, ba hòn đảo đều sở hữu lối thiết kế rất riêng phô diễn rõ lợi và hại, phù hợp cho những mục đích và lối chơi khác nhau, ví dụ khi như Montanas Gemelas với dãy hành lang nối dài, thông suốt hai phía căn cứ giúp bạn đỡ đau đầu hơn trong việc sắp xếp cũng như đặt bẫy, nhưng đổi lại, người chơi sẽ không có quá nhiều không gian xây dựng vào đầu game, ép buộc bạn phải sớm mở rộng sang các tầng tiếp theo, việc đối phó với những tên điệp viên siêu cấp sẽ khó khăn hơn nhiều bởi chúng gần như miễn nhiễm với các loại bẫy.

Tiếp đến là cấu trúc căn cứ, Evil Genius 2: World Domination không đưa ra bất kỳ giới hạn nào trong việc sắp xếp, tức bạn sẽ không bị ép xây tuần tự từng loại phòng một cách lằng nhằng như mục chơi hướng dẫn, qua đó, người chơi có thể xây dựng cả nhà tù, phòng bảo vệ từ giai đoạn đầu game song song với các khu vực thiết yếu khác như phòng ngủ, nhà ăn cho những tay sai.

Sự tự do này sẽ giúp người chơi dễ dàng bố trí căn cứ theo ý mình, không gây quá nhiều cản trở khi bạn muốn khởi tạo lại màn chơi nhiều lần.

Tuy vậy, với lượng tài nguyên hạn chế song song với cơ chế kiếm tiền “liều ăn nhiều”, việc quản lý tài nguyên trong Evil Genius 2: World Domination cũng đủ để khiến người chơi bận rộn, lẫn đau đầu trong quá trình trải nghiệm.

Source: https://store.steampowered.com/app/700600/

Bạn cũng có thể thích