Expansion Core

Expansion.Core.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ExpansionCore.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Q9450 @ 2.6GHz or AMD Phenom II X6 @ 3.3 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 650 or AMD Radeon 7750
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Game Expansion Core đưa bạn vào trải nghiệm sinh tồn của dân du mục với gameplay pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực góc nhìn thứ nhất với phiêu lưu hành động. Chơi Expansion Core game và bắt tay vào thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ, xây dựng đồng minh để cùng nhau tồn tại. Quản lý tốt vật phẩm là chìa khóa quan trọng cho hành trình sinh tồn dài hơi này.

Liên tục di chuyển vì bạn là dân du mục. Expansion Core cung cấp cho người chơi hệ thống nâng cấp duy nhất cho cả cá nhân và đồng minh. Nếu bạn chưa biết cuộc sống của dân du mục như thế nào, hãy tham khảo từ The Vagrant. Còn với trải nghiệm sinh tồn tương tự, hãy tìm kiếm trong As Far As The Eye.

Thu thập, khám phá và chiến đấu để chiếm tài nguyên. Tìm kiếm tàn tích từ quá khứ và tương lai. Đừng bao giờ để kho chứa đồ của bạn bị quá tải. Tìm kiếm bot đồng minh để đồng hành cùng bạn trong chuyến phiêu lưu mới. Kích hoạt Beacon và bảo vệ chúng khỏi kẻ thù. Xây dựng các công trình khổng lồ và giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

Sử dụng HUB cho giao dịch tiền tệ đồng thời là nơi nghiên cứu bot mới. Mỗi HUB tương ứng với 1 Core, có thể hiểu là bộ não nhân tạo. Bất kỳ đồng mình nào có Core đều có thể nâng cấp với phương pháp tương tự như người chơi. Chiến đấu với nhiều loại kẻ thù trong Expansion Core, tìm kiếm tàn tích từ quá khứ và tận dụng nó để nâng cấp cho cả bạn lẫn đồng minh. Chu du khắp vùng đất và chắp nối các mảnh ghép để mở ra 1 câu chuyện trọn vẹn về thế giới tan vỡ.

Expansion Core Full Crack | Expansion Core Fshare | Expansion Core Free Download | Expansion Core Việt hóa | Tải Game Expansion Core

Bạn cũng có thể thích