Expedition Zero – GOG

expedition_zero_1.12.0_(56435)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_expedition_zero_1.12.0_(56435).exe để cài đặt.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Quad Core or Equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 670 or higher
DirectX: Version 10
Storage: 12 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ GAME

Expedition Zero là game kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh ở vùng nông thôn Siberia. Trong game, bạn sẽ trở thành người sống sót cuối cùng trong chuyến thám hiểm khoa học của Liên Xô, sử dụng các kỹ năng để đối đầu với những con quái vật ăn thịt.

Một vụ va chạm thiên thạch bất ngờ đã biến khu rừng taiga ở Siberia thành vùng đất ác mộng. Các căn cứ quân sự chìm trong im lặng, còn người dân địa phương thì luôn bàn tán về các sinh vật ăn thịt người và những ngôi làng bị tàn phá. Lúc này, đội ngũ khoa học tiên tiến nhất của Liên Xô tên là Expedition Zero ngay lập tức được cử đến khu vực này. Tuy nhiên, ngay từ ngày đầu tiên, không ai có thể liên lạc được với họ. Nhiều năm sau, người sống sót duy nhất của đội vẫn đang tìm đường về nhà…

Trong game Expedition Zero, bạn sẽ vào vai người lính sống sót cuối cùng này, trang bị cho mình một số kỹ năng về công nghệ, kỹ thuật hiện đại và óc quan sát nhạy bén để tồn tại và tìm đường thoát khỏi khu rừng cấm. Hãy đối đầu với những sinh vật đáng sợ, làm sáng tỏ những câu chuyện bị chôn vùi và sống sót trong môi trường khắc nghiệt!

Source: https://www.gog.com/en/game/expedition_zero

Bạn cũng có thể thích