EZ CD Audio Converter 10.0.6.1

EZ.CD.Audio.Converter.v10.0.6.1

EZ CD Audio Converter cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các dữ liệu từ đĩa CD sang đĩa cứng, người dùng có thể chọn các dữ liệu audio từ đĩa CD sau đó thiết lập thay đổi chất lượng, thay đổi đuôi của tập tin… và chuyển đổi, sao chép dữ liệu vào đĩa cứng của hệ điều hành windows.

EZ CD Audio Converter cho phép người dùng trích xuất âm thanh từ đĩa CD với độ chính xác và hiệu suất cao. Phần mềm này còn có thể đọc được cả các loại đĩa bị trầy xước, hiển thị các lỗi nhạc từ đĩa, các tiêu đề bài hát từ Internet và đọc các thẻ ID3/ID3V2/metadata.

EZ CD Audio Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh với chất lượng đầu ra đảm bảo, hỗ trợ các định dạng đầu vào gồm 3GA, 3GP, AAC, AIF, AIFF, APE, CUE, M3U, FLAC, M4A, M4B, MP1, MP2, MP3, MP4, OGG, OPUS, WAV, WMA, WMV, WV, MPC, AVI, MOV, MKV, MPG, MPEG, VOB, M2TS, DIVX, FLV và đầu ra gồm AAC, AIF, APE, FLAC, M4A, M4B, MP3, MP4, OGG, OPUS, WAV, WMA, WV, MPC.

EZ CD Audio Converter còn giúp người dùng tạo các nhiều loại đĩa ghi âm như Audio CDs, MP3 CDs, WMA CDs, Data CDs.

EZ CD Audio Converter tích hợp tính năng Audio CD Ripper cho phép tách âm thanh từ các đĩa CD và chuyển đổi chúng sang những định dạng âm thanh khác do người dùng tùy chọn. Quá trình trích xuất được tiến hành với tốc độ nhanh và hiệu suất cao, cải thiện tối đa các lỗi âm thanh từ đĩa và hỗ trợ cả CD – Text. Phần mềm này cũng có thể loại bỏ các khoảng lặng trong các bản nhạc. Những bản nhạc ghi trên đĩa CD có khả năng tương thích với nhiều loại đầu đọc CD.

Chức năng Audio File Format Converter của chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi dễ dàng giữa nhiều định dạng âm thanh, cho phép kéo thả hàng loạt các tập tin và định dạng đầu ra được lựa chọn theo mong muốn, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Tiện ích này cũng hỗ trợ chỉnh sửa và tự động thêm nhiều thông tin cho các dữ liệu âm thanh.

Các chức năng của EZ CD Audio Converter hoàn toàn dễ truy cập và sử dụng từ bất cứ người dùng nào bởi những hướng dẫn chi tiết đi kèm, hỗ trợ mã Unicode, UDF, ISO / Joliet và DVD Video của hệ thống tập tin đồng thời tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích