F-Secure Freedome VPN 2.50.23

F-Secure.Freedome.VPN.v2.50.23

F-Secure Freedome VPN là ứng dụng VPN được nhiều chuyên gia và nhà báo nổi tiếng trên thế giới tin tưởng và sử dụng. F-Secure Freedome VPN đến từ F-Secure – nhà phát hành nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển những sản phẩm giúp bảo mật cho người dùng trên internet.

Có rất nhiều phần mềm VPN nổi tiếng khác để Fake IP trên máy tính. Tuy nhiên mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong bài viết hôm nay xin giới thiệu thêm tới bạn đọc ứng dụng F-Secure Freedome VPN. Một trong những phần mềm Fake IP tại Việt Nam tốt với kết nối ổn định.

Ứng dụng là một máy khách VPN tốt giúp bạn ẩn danh khi duyệt trang web. Bây giờ đừng lo lắng rằng các hành động của bạn có thể được giám sát, bạn có thể truy cập vào các trang web bị chặn tại quốc gia của mình, có thể kết nối với các mạng Wi-Fi mở và không lo lắng về các cuộc tấn công của hacker, các trang web độc hại và các trang web nhằm vào các hành động lừa đảo sẽ bị chặn.

Tất cả lưu lượng truy cập sẽ được chuyển hướng qua các kết nối máy ảo VPN riêng tư, bạn chỉ cần chọn quốc gia mong muốn và IP của bạn sẽ thay đổi và bạn có thể tự lướt một cách an toàn.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích