Far Cry 3 Việt hóa

Far.Cry.3.v1.05

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Khi cài đặt nhớ chọn Ngôn ngữ Tiếng Anh như trong hình.

4. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP, Windows Vista and Windows 7
Processor: Intel Core®2 Duo E6700 @ 2.6 GHz or AMD Athlon64 X2 6000+ @ 3.0Ghz or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 512MB Video RAM (1GB Video RAM), DirectX9c (DirectX11) Shader Model 3.0 (Shader Model 5.0)
DirectX®:9.0c
Hard Drive:15 GB HD space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Cốt truyện Far Cry 3 dẫn người chơi vào vai Jason Brody, một khách du lịch bị rơi vào bẫy của hải tặc và bị kẹt trên hòn đảo thuộc Châu Á – Thái Bình Dương.

Far Cry 3 kể về một biến cố đáng nhớ của một nhóm bạn, bao gồm 7 người là: Grant Brody, Riley Brody, Daisy Lee (bạn gái Grant), Liza Snow (bạn gái Jason), Oliver Carswell, Keith Ramsay. Họ là những người bạn chơi chung và vô cùng thân thiết. Để ăn mừng Riley thi đậu bằng lái máy bay họ đã quyết định du lịch một vòng các nước Đông Nam Á.

Khi đang vui chơi ở một quán bar tại Bangkok, họ được giới thiệu về một tour nhảy dù xuống hòn đảo ở Rook Islands. Nhưng không ngờ đó là âm mưu của bọn hải tặc, chúng dựng nên kế hoạch này để nhằm tống tiền bọn họ. Khi vừa xuống hòn đảo, họ đã bị lũ cướp biển bắt làm con tin.

Chúng chia thành nhóm và nhốt 7 người vào những nơi khác nhau. Jason và Grant được nhốt cùng nhau. Vốn là một quân sĩ dự bị nên Grant đã giúp Jason cùng chạy trốn. Nhưng họ lại bị Vaas (thủ lĩnh) phát hiện, Grant đã bị bắn chết, Jason may mắn chạy thoát và được một người tên Dennis cứu giúp. Anh ta cũng cấp thêm cho Jason những thông tin quan trọng về hòn đảo Rook Islands.

Jason để tìm lại bạn bè nên đã gia nhập vào đội chiến binh Rakyat, sau trận đấu đầu tiên, Jason biết được thông tin về Daisy. Cô gái đã may mắn thoát khỏi bọn hải tặc nhưng lại bị trúng độc và được bác sĩ Earnhardt cứu chữa. Để tránh tai mắt của bọ hải tặc vị bác sĩ đã đem Daisy xuống hang động ngầm phía dưới ngôi nhà. Daisy trong nỗi hoang mang và lo sợ cô đã quyết định sẽ chờ đợi những người bạn của mình và cùng họ rời khỏi nơi này bằng chiếc tàu cũ mà cô tìm thấy dưới hầm.

Trong lúc ấy, Jason vẫn tiếp tục tìm kiếm thông tin về các người bạn còn lại. Jason được Dennis báo về một trạm liên lạc của bọn hải tặc trên con tàu Medusa. Jason đã lén đến đây và nghe được thông tin về một con tin đang bị giam giữ tại Sunset Cove.

Jason theo manh mối mình tìm được liền ghé đến nơi đang giam giữ Liza. Nhưng thật không may anh đã bị phát hiện và bị đánh gục tại chỗ. Jason bị trói lại cùng nơi với Liza và Oliver. Bọn hải tặc châm lửa đốt cháy nơi này và chúng mang theo Oliver. Nhưng Jason đã nhanh trí cởi được trói và cứu Liza, họ dùng một chiếc xe của bọn hải tặc để chạy trốn. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi của bọn chúng, Jason đã dẫn Liza về lại hang động bí mật.

Jason tiếp tục cứu những người khác, lần này anh tìm đến một ngôi đền cổ. Tại đây anh gặp Citra (thủ lĩnh bộ tộc Rakyat). Để chính thức được công nhận là chiến binh của Rakyat, Jason phải đem về cho Citra một món đồ. Jason đã uống một bình thuốc bí ẩn và nhận được sự chỉ dẫn trong cơn mơ. Khi tỉnh lại, anh đã xác định được vị trí mà mình cần đến để lấy món đồ là ở Bad Town.

Khi đến đây, anh đã gặp gỡ Willis Huntley- đặc vụ của CIA, Willis đã nói cho Jason biết về Hoyt, chủ mưu đứng đằng sau tất cả. Để có thêm thông tin về những người khác Jason phải dụ được Hoyt sang hòn đảo này. Vì vậy, Jason đã phá hủy khối tài sản cũng như giết sạch đám lâu la của hắn.

Hoyt đã vô cùng tức giận, hắn đã ra lệnh thanh trừng một ngôi làng tại hòn đảo. Lúc này, Jason đã nhanh chóng cứu được một đầu mối thông tin của Willis, anh ta đã cung cấp cho Jason danh vận chuyện trong đó có tên Oliver. Jason đã lần theo thông tin trên danh sách được địa điểm và cứu thoát Oliver.

Sau đó, anh biết được một người tên Buck (sát thủ của Hoyt) đã mua lại Keith. Để cứu bạn mình, Jason phải giúp hắn tìm con dao cổ được giấu trên đảo. Jasson đã cùng Buck tìm đến các di tích cổ trên đảo, Jasson đã nhặt được các mảnh chìa khóa khi ghé qua các di tích ấy. Khi Jason vượt qua cửa ải cuối cùng, Buck đã để Jason được gặp Keith. Nhưng lúc này hắn lại trở mặt và Jason lại phải tiếp tục chiến đấu để cứu Keith và cướp con dao từ Buck.

Keith trên đường về đã nói cho Jason về thông tin của em trai anh, Riley đã bị bọn hải tặc bắn chết. Jason vô cùng đau lòng nhưng anh vẫn phải tiếp tục cuộc hành trình của mình. Jason đã mang con dao cổ về cho Citra. Citra giao cho anh một nhiệm vụ, đó là giải cứu một tù binh, đổi lại anh sẽ nhận được sức mạnh có thể hạ gục hết bọn hải tặc.

Jason cùng một số binh lính của bộ lạc đến nơi giải cứu tù bình, nhưng anh đã bị rơi vào cái bẫy của Vaas. Hắn bắt và hành quyết tất cả mọi người bằng việc đẩy xuống một hố nước khổng lồ. Jason lại một lần nữa trốn thoát được. Vaas biết được mình đã để hụt Jason nên khi bắt được anh lần nữa, Vaas đã bắn vào ngực để chắc chắn rằng anh đã chết. Nhưng may mắn thay, nhờ chiếc bật lửa ở trong túi áo mà Jason lại một lần nữa sống sót.

Sau đó, Jason vào trại cướp biển ăn cắp vũ khí và đến tìm Citra, Citra đã thuyết phục Jason ở lại hòn đảo với bộ tộc Rakyat. Anh quay về hang bí mật và báo với mọi người mình sẽ tìm đến và giết chết Vaas. Mọi người lúc này cũng đã sửa xong tàu và họ đang định rời đi, dù hết lòng can ngăn nhưng Jason vẫn tiếp tục hành trình trả thù. Jason tìm đến căn cứ của Vaas, anh đã chiến đấu với hắn trong ảo giác và giết chết được hắn.

Mục tiêu tiếp theo của Jason là Hoyt, dưới sự giúp đỡ của Wills và Sam, Jason đã trà trộn vào đội quân của Hoyt. Tại đây, anh nắm được một tin quan trọng, bọn cấp dưới đang muốn tạo phản. Jason đã lợi dụng điều này để lập công và lấy được lòng tin từ Hoyt.

Hoyt đã giao cho Jason nhiệm vụ mới là tra khảo một tên tù binh cứng đâu, nhưng thật không ngờ đó lại là Riley Brody (em trai Jason). Dưới sự giúp đỡ của Sam, che mắt camera, hai anh em vì thế đã có thời gian trò chuyện. Để củng cố thêm lòng tin của Hoyt, Jason phải ra sức đánh đập em trai của mình.

Hoyt đã rất hài lòng về điều này và hắn đã mời cả hai người: Sam và Jason đến chơi Poker tại nhà riêng của mình. Trong suốt quãng thời gian chờ đợi, Sam và Jason đã tiếp tục thực hiện kế hoạch phá hoại quân đội đánh thuê của Hoyt.

Vào ngày chơi Poker, cả hai đến nhà Hoyt như đã hẹn. Nhưng thật bất ngờ, sau khi ván cờ đầu tiên kết thúc, Hoyt đã giết chết Sam và hắn nói rằng mình đã biết được Jason và Sam là hai kẻ trà trộn. Hoyt đã chặt đốt tay của Jason sau nhiều ván thắng, sau đó hắn buộc Jason phải chiến đấu với mình. Một lần nữa trong tình trạng ảo giác, Jason đã giết chết được Hoyt.

Jason cũng nhanh chóng cứu Riley. Họ cùng nhau trở về hang động bí mật nhưng mọi thứ đều tan hoang, bác sĩ Earnhardt đang bị thương nặng. Chính người Rakyat đã tấn công nơi này và phá hoại tất cả. Vì vậy, họ đã đến tìm Citra.

Tại đây, Citra đã bắt giữ Riley còn Jason thì lại tiếp tục bị Citra đưa vào ảo giác. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang cầm con dao kề cổ Liza. Lúc này, người chơi sẽ có hai lựa chọn. Một là Jason thả Liza để tất cả cùng trở về và Citra sẽ chết. Hai là giết chết Liza và mọi người, Jason sau đó sẽ ở lại hòn đảo này cùng Citra và trở thành thủ lĩnh của bộ tộc.

Bạn cũng có thể thích