Far Cry New Dawn Việt hóa

Far.Cry.New.Dawn.v1.0.5-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update v1.0.5 tại đây
5. Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file Update.
5. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

LƯU Ý: Cần làm đúng theo các bước bên dưới giúp mình nhé!!!
1. Tải Patch việt hóa tại đây
- Copy File vừa tải về vào thư mục game Phải chuột vào Chọn Winrar -> Extrack here (cần làm đúng bước này)
2. Mở thư mục Viethoa Far Cry New Dawn vừa giải nén được phải chuột vào file FCNDModInstaller.exe chọn Run as administrator
3. Chương trình khởi chạy sẽ hỏi Ngôn ngữ thì để mặc định là Select by system rồi nhấn Continue.
4. Một cửa sổ hiện ra thì bấm OK rồi duyệt tới thư mục game Far Cry New Dawn/bin chọn File FarCryNewDawn.exe nhấn Open
5. Nhập "xa la" vào ô tìm kiếm, nhấp chuột vào file Xa La Binh Minh Moi - gametiengviet.com và nhấn nút Install

6. Đợi có thông báo cài hoàn tất thì bấm vào nút Run the Game! Xong!
7. Khi đã việt hóa thành công thì các lần chơi sau không cần phải thực hiện lại nữa nhé!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
Processor: Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz or AMD FX 6350 @ 3.9 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 (2GB) or AMD Radeon R9 270X (2GB) or better
Storage: 30 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Far Cry New Dawn có thể nói là một hậu bản xuất sắc của cặp Far Cry chính – phụ lần này. Cùng với những thay đổi quái dị như cảnh vật sặc sở hoa hòe, các NPC lầy bựa thì game cũng cung cấp nhiều thay đổi giúp tăng thêm độ chất hơn nếu so với phần 5.

Nếu bạn từng nghe cái trò bẩn của Capcom khi dùng kết thúc thật của Asura’s Wraith cắt ra làm DLC bán riêng thì Ubisoft đã chơi lầy hơn nữa khi phần kết thúc thật này được làm hẳn thành 1 game sequel. Khi trải nghiệm hết bạn sẽ thấy những điều khó hiểu mà Joseph Seed làm ở phần 5 thực sự được giải thích rõ ràng ở cái kết của Far Cry New Dawn. Nhưng đó là cái bạn phải tự trải nghiệm, Mọt không Spoil ở đây.

Cốt truyện của Far Cry New Dawn được mở màn với lời dẫn của Carmina Rye, con gái của Nick và Kim mà bạn từng lái xe chở Kim đi đẻ hồi phần trước. Theo đó, cô vừa sinh ra đã được mang xuống hầm tránh bom trú ẩn qua suốt thảm họa hạt nhân. Đến khi cô 6 tuổi người ta mới bắt đầu trở lên mặt đấu vì phóng xạ đã tan bớt, người dân Hope County bắt đầu lao động xây dựng lại cuộc sống.

Họ chăm chỉ làm việc và sau vài năm đã có được một số tiến triển, cuộc sống bình yên và ổn định. Cho đến một ngày, một băng cướp cực lớn có tên gọi là Highwaymen đến Hope County dẫn đầu bởi 2 chị em sinh đôi người da màu là Mickey và Lou. Họ ngang nhiên chiếm đất và tuyên bố kẻ mạnh làm vua, ai chống đối sẽ bị giết chết hoặc bắt làm nô lệ làm việc đến chết trong các trại tù của chúng.

Nick Rye vì chống đối nên bị bắt đi, chiếc máy bay bị tịch thu. Kim và Carmina ở lại xây dựng khu trại thành một thành lũy kháng chiến đặt tên là Prosperity chống lại bọn cướp Highwaymen. Họ đã phát lời cầu cứu đến một người nổi tiếng là Thomas Rush nhờ đến giúp họ tái xây dựng Hope County. Thomas Rush là một người tốt và có năng lực xây dựng đã nổi tiếng khi giúp nhiều thành phố ở Mỹ tái sinh sau thảm họa hạt nhân, ông đã vui vẻ nhận lời giúp cư dân Hope County.

Rush đã tổ chức một đoàn xe lửa chở theo hàng trăm người cùng nguyên vật liệu, tiếp liệu nhằm giúp Hope County tái sinh một cách đầy đủ nhất. Trong đoàn có góp mặt nhân vật chính do người chơi điều khiển là một chỉ huy (Captain) dưới quyền Rush, Carmina cũng có mặt trên tàu với vai trò dẫn đường.

Tuy nhiên đoàn tàu bị bọn cướp phá hủy, tất cả chết hết chỉ còn lại vài người, nguyên vật liệu lớp bị hủy lớp bị bọn cướp tịch thu. Từ đây, nhân vật chính bắt đầu cuộc sống sót của mình, cùng Carmina đi tìm Rush và giải quyết bọn cướp.

Bạn cũng có thể thích