Far Cry Primal Việt hóa

Far.Cry.Primal-CPY

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
- Tải về Far.Cry.Primal.HD.Texture.Pack-PLAZA.zip và cài setup.exe
- Đây là Patch nâng cấp đồ họa cho game, bạn có thể không tải nếu thấy không cần thiết)
4. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Vào game, chọn CHƠI MỚI, trò chơi sẽ đếm ngược từ 2016 về -10000 thì bấm Alt + F4 để thoát game.
- Nó đếm tầm 20s là xong rồi đừng hết hồn :))
4. Copy file "GamerProfile.xml" trong Patch Việt hóa Paste vào "Documents/ My Games/ Far Cry Primal".
5. Vào lại game Chọn TIẾP TỤC để chơi game có việt hóa, chọn CHƠI MỚI thì cần làm lại bước 4.
- Không thay đổi Ngôn ngữ phụ đề trong cài đặt.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
Processor: Intel Core i3-550 | AMD Phenom II X4 955 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB VRAM) | AMD Radeon HD 5770 (1GB VRAM) or equivalent
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Với Far Cry Primal bạn sẽ được sống lại lịch sử 10000 năm về trước khi loài người còn ăn lông ở lỗ trong hang. Với cốt truyện độc đáo cùng vẻ bề ngoài bóng bẩy Far Cry Primal sẽ dễ dàng cuốn hút những ai mong muốn có trải nghiệm mới hoặc đơn giản… thừa tiền thiếu cảm xúc. Tuyệt vời hơn một bản DLC nhưng không xứng đáng trở thành một game độc lập, đó là những gì Far Cry thể hiện trong phiên bản đặc biệt này.

Thật sự nói cho cùng thì thời tiền sử, thế giới còn ban sơ và còn rất đơn giản, nên suy ra ngẫm lại cốt truyện của Far Cry Primal thì cũng không quá phức tạp. Trong vai Takkar, một thợ săn tộc Wenja duy nhất sống sót sau khi một cuộc đi săn voi Mammut bất thành. Chúng ta sẽ được du hành đến vùng đất Oros hoang sơ để gầy dựng lại bộ tộc của mình với vai trò trưởng tộc, cũng như để cạnh tranh địa bàn với tộc Udam tàn bạo thích ăn thịt người, và tộc Izila cuồng tín thờ thần Mặt Trời chuyên săn nô lệ. Có vậy thôi!

Đồng thời, đây là lần đầu tiên Ubisoft đưa vô cơ chế cốt truyện phi tuyến tính, không còn phải chơi theo một lối mòn nữa mà chúng ta có thể làm theo bất cứ trật tự gì tùy thích. Điều này dĩ nhiên ưu điểm là cốt truyện sẽ tùy biến và hứng thú hơn, nhưng ngược lại, nó cũng tương đối rời rạc và thiếu mạch lạc, nhưng những gì cốt truyện Far Cry Primal đem lại thì vẫn còn… được. Cái hay của dòng game Far Cry, là một cốt truyện thú vị với những âm mưu đen tối, thâm sâu, sự phản bội với nhân vật phản diện ấn tượng. Nhưng chúng ta cũng đâu thể mong đợi những điều đó ở một thế giới tiền sử, với những con người thưở hồng hoang vốn suy nghĩ đơn giản thiệt đúng không? Ngoại trừ Tensay, pháp sư của tộc Wenja với lối kể chuyện hút hồn thần bí ra, thì hầu như đa số các nhân vật còn lại ít có dấu ấn gì lắm, nên tính ra thì thôi ta không nên xét nét làm gì. Còn so với 2 bộ tộc đối thủ Uma và Izila thì Wenja thật sự nhạt nhòa. Đám Uma thì cứ như dân Neanderthal khát máu đập phá lung tung ấy, còn Izila thì như một đám Aztec thích làm nông và thờ mặt trời, ít ra còn đặc trưng gì đó, chứ Wenja thì cứ như một cộng đồng săn bắt hái lượm. Thế thôi.

Far Cry Primal Full Crack | Far Cry Primal Fshare | Far Cry Primal Free Download | Far Cry Primal Việt hóa | Tải Game Far Cry Primal

Bạn cũng có thể thích