FAR: Lone Sails – GOG

far_lone_sails_1.3_(56748)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_far_lone_sails_1.3_(56748).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7+ (64-bit OS required)
Processor: Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 GHz, AMD FX 8120 @ 3.1 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 460 / 650m, AMD Radeon HD6570
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bạn đã từng bao giờ nghĩ đến việc du hành trong một con tàu, đi qua các vùng đất khác nhau một mình và phải tự giải quyết một số khó khăn trên đường đi?

Sự hấp dẫn của trò chơi khi đặt người chơi vào một phương tiện có thể gọi là “thuyền có bánh” di chuyển độc đáo, băng qua bao đại dương khô cạn, theo dấu một nền văn minh đã từng rất thịnh vượng. Thông qua hành trình này, người chơi sẽ tìm cách trả lời cho câu hỏi: Liệu trên thế giới điêu tàn này, còn có bất kỳ ai khác ngoài nhân vật mà chính mình đang điều khiển không?

Người chơi sẽ được trải nghiệm chơi game và chỉ điều khiển bằng ngón tay khéo léo cho người thợ cơ khí vận hành thuyền buồm cơ giới di chuyển và hoạt động trong một số điều kiện khá khắc nghiệt. Không chỉ vậy, người chơi phải kiểm soát, sửa chữa và cải thiện chiếc “thuyền có bánh” của bạn để đối phó nhiều trở ngại và mối nguy hiểm khí hậu, ví dụ: đôi khi bạn phải nhảy để kích hoạt công tắc hoặc thu thập nhiên liệu, nhưng hầu hết thời gian bạn chỉ loay hoay bên trong con thuyền gạt công tắc và vận hành các đòn bẩy cần thiết để con tàu di chuyển.

Mọi việc bạn làm có thể rất đơn giản và lặp đi lặp lại nhiều lần, có thể nó thậm chí hơi nhàm chán, nhưng nó được vận hành với nhịp điệu đáng yêu khi bạn đã thành thạo. Game tạo cho người chơi trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, thông qua bầu trời nhiều mây, khám phá thế giới độc đáo, đáy biển khô hạn với nhiều di tích, nhân chứng về lịch sử của một nền văn minh sa ngã.

Đây chỉ là một chuyến đi mà chỉ có bạn đồng hành cùng với “thuyền có bánh”, mưa và gió không phải là zombie hay quái vật. Cứ vài phút di chuyển trong FAR đều mang đến cho bạn một trở ngại để thử thách bạn và càng có nhiều cơ hội để bạn tìm hiểu về những gì xảy ra trong thế giới chết chóc nhưng tuyệt đẹp này.

Với tiếng gió, mưa và động cơ, người chơi còn được tận hưởng thêm một số bản nhạc phim êm dịu giống như zen. Kèm theo phong cách nghệ thuật đẹp chắc chắn sẽ khiến hầu hết các gamer bị cuốn hút vào cuộc hành trình. Đây là một trò chơi giải đố ngắn độc đáo vừa mê hoặc đồ họa vừa thư giãn về mặt chiến thuật nhưng sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn cũng có thể thích