Farthest Frontier Việt hóa

Farthest.Frontier.v0.7.6.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Farthest Frontier.exe" để Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64bit versions only)
Processor: Processor: Intel Core i5 3470 @ 3.2 GHz | AMD FX 8120 @ 3.9 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD R9 290, with 3 GB VRAM or better
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Farthest Frontier là game mô phỏng sống động với đồ họa tuyệt đẹp, trong đó nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thị trấn phồn thịnh giữa vùng hoang dã.

Trong game mô phỏng kết hợp chiến thuật Farthest Frontier, bạn có nhiệm vụ xây dựng một thị trấn trong khu vực hoang vu ở rìa thế giới, nơi có rất nhiều tài nguyên và cả những rủi ro tiềm tàng. Ngoài công việc xây dựng, bạn cũng cần phải thu hoạch nguyên liệu thô, săn bắn, đánh cá và làm nông để tồn tại. Đừng quên sản xuất các vật phẩm thủ công để buôn bán, tiêu thụ, trang bị và chiến đấu với các mối đe dọa bên ngoài môi trường nhé!

Sở hữu đồ họa ấn tượng, game thủ sẽ bắt đầu Farthest Frontier với một nhóm nhỏ và phải học cách kiểm soát tài nguyên, nhân lực để ổn định ngôi làng của mình trước khi nghĩ đến việc quy hoạch một thành phố lớn hơn. Qua đó nhiệm vụ của game thủ là tập trung khai thác đất đai, giúp dân cày cấy, củng cố và xây dựng thị trấn của riêng mình.

Sở hữu đồ họa chân thực, ấn tượng nhưng hơi khác so với những game xây dựng với những tòa nhà chọc trời và các nền văn minh, Farthest Frontier đưa game thủ đến với cách xây dựng thị trấn cổ điển. Qua đó với góc nhìn rộng mở, game tạo nên nét bình yên, giản dị hơn thông qua các hoạt động đơn giản như trồng trọt, chăn nuôi, lễ hội …

Tất nhiên, vì là thị trấn cổ nên y học và kinh tế sẽ khá lạc hậu và đây cũng là lúc game thủ phải chứng tỏ khả năng tính toán để thay đổi số phận và phát triển thị trấn của mình. Ngoài ra, với giai điệu vui nhộn, game thủ không cần phải đi đâu xa trong mùa dịch bệnh mà vẫn có thể cảm nhận được không khí thôn quê yên bình ngay trong Game này.

Bạn cũng có thể thích