Fashion Police Squad

Fashion.Police.Squad-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Fashion Police Squad.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or later
Processor: 1 Ghz
Memory: 2 GB RAM

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Ngay tại thời điểm này, thành phố thời trang đang bị tấn công! Những chiếc quần rộng thùng thình, bộ đồ buồn tẻ, những đôi tất với dép không ăn nhập với nhau,… Đã đến lúc bạn lấy lại công lý cho thời trang trong game hành động độc đáo Fashion Police Squad!

Trong game phiêu lưu hành động vui nhộn Fashion Police Squad Steam, bạn sẽ vào vai một cảnh sát thời trang có nhiệm vụ huy động tất cả các thành viên Đội Cảnh sát Thời trang để xử lý Tội phạm Thời trang! Hãy nắm lấy Belt of Justice và Tailormade Sewing Machine và mang lại công lý cho Thế giới Thời trang!

Fashion Police Squad là một game bắn súng FPS đậm chất retro với chủ đề và lối chơi hài hước, nơi bạn có nhiệm vụ chiến đấu chống lại tội phạm thời trang bằng cách sử dụng các loại vũ khí và trang phục. Hãy dọn dẹp đường phố với tư cách là Trung sĩ Des, trải nghiệm câu chuyện một người chơi với các nhân vật tuyệt vời, những cuộc chạm trán bất ngờ và vô số màn trình diễn thời trang độc đáo!

Không giống như nhiều game bắn súng cổ điển chỉ sử dụng một loại súng, trong Fashion Police Squad Steam, bạn sẽ cần phải lựa chọn giữa các loại vũ khí của mình một cách cẩn thận để sửa từng lỗi trang phục! Nếu chọn sai vũ khí, bạn sẽ không làm gì được kẻ thù, vì vậy hãy dành thời gian để lựa chọn một cách khôn ngoan nhé!

Bạn cũng có thể thích