FastStone Image Viewer 7.6

FastStone.Image.Viewer.v7.6

FastStone Image Viewer là một chương trình xem và chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng tiện ích mà chương trình mang lại có thể sánh ngang với phiên bản thương mại ACDSee.

Có thể nói rằng, FastStone Image Viewer hiện đang là 1 ứng dụng rất hữu hiệu trong việc xem, chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa ảnh đồ họa ở mức độ đơn giản. Những chức năng cơ bản nhưng không thể thiếu như xem ảnh hàng loạt, quản lý theo chuyên mục, so sánh thông tin chi tiết, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, gửi email đính kèm, thay đổi kích thước, cắt, chỉnh sửa, xoay chiều… bên cạnh đó là khả năng tạo slideshow với hơn 150 hiệu ứng khác nhau.

FastStone Image Viewer được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng tính năng có thể so sánh với bất kì phần mềm quản lý hình ảnh hay chỉnh sửa ảnh nào. Tổng hợp của rất nhiều công cụ, phần mềm này không chỉ cho bạn xem ảnh, chỉnh sửa ảnh, mà còn có thể so sánh, quản lý hình ảnh, xóa và thay đổi thông tin về thời gian chụp, thêm hiệu ứng cho ảnh, tạo slideshow ảnh và hầu như là bất cứ điều gì bạn muốn làm với kho ảnh của mình.

Với khả năng tích hợp nhiều công cụ liên quan đến ảnh trong 1, phần mềm FastStone Image Viewer là lựa chọn vô cùng hoàn hảo khi bạn không muốn cài quá nhiều các công cụ khác nhau trên máy tính. Tất cả đều có thể thực hiện chỉ trong 1 giao diện phần mềm duy nhất. Giao diện người dùng thân thiện, các công cụ được sắp xếp gọn gàng và cách dùng không thể nào đơn giản hơn, FastStone Image Viewer sẽ là phần mềm quản lý hình ảnh toàn diện mà bạn phải có trên máy tính. Hãy tải FastStone Image Viewer, khám phá rất nhiều tính năng còn đang chờ đợi bạn.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích