Fatal Frame: Maiden of Black Water Việt hóa

FATAL.FRAME.Maiden.of.Black.Water.v1.0.0.5-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "FATAL_FRAME_MOBW.exe" để play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa (Fshare | Uptobox).
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 8.1, Windows® 10, 64bit
Processor: Intel Core i5 750 or over
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or over, AMD Radeon RX 550 or over, 1280x720
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Fatal Frame: Maiden of Black Water có câu chuyện khá hấp dẫn. Dàn nhân vật hầu như không có đặc điểm nổi bật và gần như không bao giờ nói chuyện với nhau, nhưng truyền thuyết và khái niệm trong trò chơi thì rất đen tối và đáng lo ngại.

Câu chuyện chủ yếu liên quan đến một người phụ nữ trẻ tên là Yuri. Cô đang tìm kiếm người bạn và vị cứu tinh của mình, Hisoka, sau khi cô biến mất. Hisoka có thói quen giải cứu phụ nữ gặp khó khăn, vì vậy khi phụ nữ biến mất để trở thành vật hy sinh, cô đã bắt tay vào hành động. Các nhân vật khác mà người chơi có thể nhập vai bao gồm Ren, cộng sự của Hisoka, và Miu Hinasaki, con gái nuôi của nhân vật chính trong trò chơi đầu tiên, Miku. Mỗi nhân vật có nhiều kết thúc và cách ghép các chủ đề cốt truyện lại với nhau từ đầu đến cuối rất mượt. Cái kết thậm chí cũng rất cảm động.

Fatal Frame: Maiden of Black Water có 14 chương chính, bao gồm cả phần mở đầu và phần kết. Người chơi có thể sẽ tốn tầm 15 tiếng để chơi hết trò này. Trò chơi chủ yếu xoay quanh việc chiến đấu với ma bằng cách chụp ảnh chúng. Yuri và Miu (và cả Miku nữa, nhưng người chơi không thể chọn nhập vai này) có một khả năng đặc biệt được gọi là “đọc vị bóng tối”. Khả năng này cho phép họ nhìn thấy ký ức và cảm xúc của một người bằng cách chạm vào họ.

Sau cuối, Fatal Frame: Maiden of Black Water mang đến một trải nghiệm phiêu lưu rùng rợn vô cùng đặc sắc. Đây là một trong những game hiếm hoi không cần dùng nhiều đến nhạc nền, tập trung vào âm thanh tiếng động để mang đến cho người chơi cảm giác hết hồn chim én vô cùng hiệu quả. Với dấu ấn rất riêng, đây chắc chắn là cái tên bạn không thể bỏ qua dù lựa chọn hệ máy nào. Ngắn gọn vậy thôi!

Fatal Frame: Maiden of Black Water Full Crack | Fatal Frame: Maiden of Black Water Fshare | Fatal Frame: Maiden of Black Water Free Download | Fatal Frame: Maiden of Black Water Việt hóa | Tải Game Fatal Frame: Maiden of Black Water

Bạn cũng có thể thích