Field of Glory II: Medieval – GOG

field_of_glory_ii_medieval_1.05.06_(58737)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_field_of_glory_ii_medieval_1.05.06_(58737).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8 / 10
Processor: 2.0GHz i5/A8 or better
Memory: 6 GB RAM
Graphics: 1GB DirectX 9 Compatible Graphics Card
DirectX: Version 9.0c
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Field of Glory II Med Middle là một trò chơi chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh thời Trung kỳ Trung Cổ (High Middle Ages) từ năm 1040 đến năm 1270 sau Công nguyên.

Đây là thời kỳ hoàng kim của kỵ sĩ cưỡi ngựa. Được bọc thép từ đầu đến chân vào cuối thế kỷ 12, các hiệp sĩ châu Âu cưỡi những con ngựa nặng nề trong đội hình chặt chẽ và tung ra một đòn tấn công tàn khốc bằng những cây thương cheo leo.

Các chủ đề chính của thời kỳ này bao gồm cuộc đấu tranh của các vị Vua Pháp chống lại các vị Vua của Anh và các Hoàng đế Đức, các cuộc chiến tranh chinh phục của người Anh hoặc nỗ lực chinh phục chống lại người Wales, Scotland và Ireland, các cuộc Thập tự chinh Baltic và cuộc xâm lược của người Mông Cổ vào Đông Âu. Với các cuộc đấu tranh triều đại và các cuộc nổi dậy của các quý tộc quyền lực bị ném vào hỗn hợp, châu Âu ở trong tình trạng chiến tranh gần như liên tục.

Field of Glory II Med Middle cho phép bạn chỉ huy quân đội của Anglo-Saxon và Norman, sau cuộc chinh phục Anh, Pháp, Đức, Scotland, Wales, Ireland, Các nước thấp, Canton Tự do, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Bohemia, Ba Lan, Hiệp sĩ Teutonic, người Phổ cổ và người Litva ngoại giáo, Nga, Hungary, người Cumans, Volga Bulgars và người Mông Cổ trong vô số trận chiến và chiến dịch lấy bối cảnh ở Bắc và Trung Âu thế kỷ 11-13.

Dẫn dắt đội quân đã chọn của bạn và các tướng lĩnh được đặt tên để giành chiến thắng trong các trận chiến lịch sử được sắp đặt sẵn hoặc các tình huống chiến đấu tùy chỉnh “giả như” chống lại AI hoặc đối thủ là con người. Chọn lực lượng của bạn từ các mệnh lệnh chiến đấu chính xác trong lịch sử, cho phép tất cả các tùy chọn và biến thể có sẵn cho một vị tướng thực sự của quốc gia đó vào bất kỳ ngày nào trong thời đại.

Field of Glory II Med Middle có hơn 100 đơn vị quân hoạt hình hoàn chỉnh đẹp mắt và chính xác về mặt lịch sử, mỗi đơn vị có nhiều biến thể để mang lại màu sắc và sự đa dạng của thời đại. Hãy xem những thanh kiếm lóe sáng và những mũi tên bay! Tính cái giá phải trả của chiến thắng hoặc thất bại khi thi thể rải rác trên chiến trường.

Field of Glory II Med Middle có một hệ thống chiến dịch tập trung vào các trận chiến và cho phép đưa ra các quyết định chiến lược thực sự mà không mất thời gian di chuyển quân đội xung quanh bản đồ chiến lược. Mỗi trận chiến đều quan trọng đối với sự tiến bộ của bạn. Quân đội của bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và chiến thắng khi đi từ chiến thắng này đến chiến thắng khác trước kẻ thù của bạn và đồng minh của họ.

Có bốn chiến dịch dựa trên lịch sử bao gồm các cuộc xung đột lớn của thời đại: Đế chế Angevin, Các cuộc Thập tự chinh phương Bắc, Alexander Nevsky và Các cuộc xâm lược của người Mông Cổ. Ngoài ra còn có một hệ thống chiến dịch hộp cát cho phép bạn lãnh đạo bất kỳ quốc gia nào (và các đồng minh lịch sử của họ) chống lại bất kỳ quốc gia nào khác (và đồng minh của họ) – đưa ra hàng nghìn phép hoán vị.

Field of Glory II: Medieval Full Crack | Field of Glory II: Medieval Fshare | Field of Glory II: Medieval Free Download | Field of Glory II: Medieval Việt hóa | Tải Game Field of Glory II: Medieval

Bạn cũng có thể thích