Final Fantasy VII Remake Intergrade Việt hóa

Final.Fantasy.VII.Remake.Intergrade.v1.001

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy file setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update.v1.001 tại đây
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file Update.
5. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64bit (ver. 2004 or later)
Processor: Intel Core i5 3330 / AMD FX-8350
Memory: 8 GB
Storage: 100GB or more
Direct X: Version 12 or later
Graphics: GeForce GTX 780 / Radeon RX 480 (3GB VRAM)

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

FINAL FANTASY VII Remake là phiên bản “đập đi xây lại” của JRPG kinh điển cùng tên ra mắt cách đây hơn 23 năm. Không chỉ nâng cấp toàn diện mọi khía cạnh, bản làm lại còn sở hữu nhiều cơ chế gameplay mới và mang đến trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Bài viết được thực hiện trên bản game digital được Square Enix cung cấp cho Trải Nghiệm Số.

Sau FINAL FANTASY VIII Remastered gợi nhiều hoài niệm xưa, cái tên FINAL FANTASY VII Remake lại gieo vào lòng tôi những cảm xúc lẫn lộn theo nghĩa tốt. Dù phiên bản gốc của trò chơi có thể đã thành huyền thoại trong trái tim của rất nhiều người chơi PC và PlayStation ngày xưa, nhưng nó chưa bao giờ là JRPG yêu thích của tôi trong suốt 23 năm qua vì nhiều lý do. Một trong số đó là tạo hình nhân vật nhìn cục mịch kém hấp dẫn, khiến tôi chủ yếu xem nhỏ em chơi hơn là trực tiếp trải nghiệm. Thế nhưng khi phim FINAL FANTASY VII: Advent Children ra mắt, tôi từng nghĩ đến sự kết hợp tuyệt vời giữa trải nghiệm game và tạo hình mới này. Điều đó đã trở thành sự thật sau nhiều năm dài chờ đợi, thậm chí còn vượt xa kỳ vọng của tôi.

FINAL FANTASY VII Remake đã nâng tầm trải nghiệm cho một “huyền thoại” của nhiều người chơi xưa kia lên cấp độ khác với định hướng mới. Vẫn là câu chuyện của Cloud và nhóm bạn trong cuộc chiến mà nhiều người đã thuộc nằm lòng, nhưng mọi thứ nay đã khác trước rất nhiều. Không chỉ khía cạnh đồ họa mà cả tuyến truyện cũng đem lại cho tôi nhiều bất ngờ thích thú. Ngay cả khi bạn là fan cứng của FINAL FANTASY VII, câu chuyện kể trong bản làm lại chắc chắn cũng mang đến cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Ngoại trừ một số yếu tố quen thuộc cũ như tên nhiều loại vũ khí, lối chơi khá tuyến tính hay hệ thống Materia đi vào lòng bao người, cảm giác hoài cổ trong trải nghiệm không được giữ lại nhiều mà điều chỉnh cho phù hợp với thời đại hơn.

Đồ họa trong FINAL FANTASY VII Remake là điều mà tôi ấn tượng đầu tiên. Tạo hình các nhân vật rất giống phim CG FINAL FANTASY VII: Advent Children, nhưng chất lượng và độ chi tiết cao và biểu cảm tốt hơn rất nhiều, thế giới trong game vẫn được xây dựng hết sức ấn tượng. Các địa danh từ khu vực Sector 5 đến Sector 7 trong tựa game gốc nay mở rộng hơn rất nhiều. Những cảnh cháy nổ và hiệu ứng ánh sáng xử lý rất tuyệt vời. Với hơn 80GB, trong đó chiếm dung lượng không nhỏ là các đoạn phim CG chuyển cảnh, nhưng tôi gần như không phân biệt được khi nào dựng hình bằng game engine Unreal 4 và lúc nào sử dụng phim chuyển cảnh.

Ở góc độ người chơi, câu chuyện kể trong FINAL FANTASY VII Remake mang cảm giác cá nhân hóa cao hơn. So với game gốc, phiên bản làm lại hé lộ nhiều tình tiết mới về thân nhân và sự phát triển tâm lý của các nhân vật, giúp người chơi cũ lẫn mới hiểu hơn về động cơ đằng sau của mỗi người trong tổng thể nội dung. Kết hợp câu chuyện kể với đồ họa đẹp và biểu cảm sống động trên khuôn mặt dù là nhân vật điều khiển hay NPC, trải nghiệm game tạo cho tôi cảm giác như đang sống cùng những hỉ nộ ái ố của từng nhân vật hơn. Đơn cử như Cloud ban đầu chỉ quan tâm đến tiền, nhưng sau khi trải qua nhiều thăng trầm với những người mà anh chưa từng xem là đồng đội, “lạnh lùng boy” này cũng dần thay đổi qua nhiều biểu cảm vụng về mà đáng yêu.

Sau cuối, FINAL FANTASY VII Remake mang đến một trải nghiệm JRPG xuất sắc khi vừa giữ lại những yếu tố hoài cổ cần thiết, nhưng cũng vừa cải tiến rất nhiều để tạo nên trải nghiệm hấp dẫn hơn. Công không nhỏ trong đó phải kể đến đội ngũ lồng tiếng Anh và Nhật đã thật sự thổi hồn cho các nhân vật, mang đậm cảm giác điện ảnh trong trải nghiệm game theo xu thế hiện nay. Nếu yêu thích tựa game gốc, đây chắc chắn là trải nghiệm mà bạn không muốn bỏ lỡ. Thế nhưng, những thay đổi đáng kể trong hệ thống chiến đấu có thể không mang đến cảm giác hoài cổ như kỳ vọng của một số “fan cứng” ngày xưa.

Final Fantasy VII Remake Intergrade Full Crack | Final Fantasy VII Remake Intergrade Fshare | Final Fantasy VII Remake Intergrade Free Download | Final Fantasy VII Remake Intergrade Việt hóa | Tải Game Final Fantasy VII Remake Intergrade

Bạn cũng có thể thích