Final Vendetta – GOG

final_vendetta_1.0.0_(57302)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_final_vendetta_1.0.0_(64bit)_(57302).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8.x/10
Processor: Intel Core i5
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 1GB VRAM
DirectX: Version 10
Storage: 500 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Final Vendetta là một tựa game hành động khó đánh theo nhịp của các tựa game arcade cổ điển. Nổi bật với nghệ thuật pixel tuyệt đẹp và nhạc nền sôi động với các bản nhạc độc quyền từ Utah Saints! Cãi nhau với những anh chàng xấu tính và những cô gái cứng rắn khi bạn chiến đấu trong những môi trường nguy hiểm.

Final Vendetta là một tựa game hành động khó đánh cho 1 hoặc 2 người chơi theo phong cách của các tựa game arcade cổ điển. Nổi bật với nghệ thuật pixel tuyệt đẹp và nhạc nền sôi động với các bản nhạc độc quyền từ Utah Saints! Cãi nhau với những anh chàng xấu tính và những cô gái cứng rắn khi bạn chiến đấu trong những môi trường nguy hiểm.

Băng đảng khét tiếng “Syndic8” đang dần chiếm quyền kiểm soát thủ đô và bắt cóc em gái của Claire Sparks. Thật không may cho họ, Claire sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để lấy lại cô ấy và nghiền nát bất cứ ai cản đường cô ấy! Cô hợp tác với hai người bạn của mình (và những người bạn cùng nhà) – đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu Miller T. Williams và Duke Sancho, võ sĩ tay không trên đường phố. Họ cùng nhau phải chiến đấu và ẩu đả trên những con đường tồi tàn của London trong một nhiệm vụ mạo hiểm để đoàn tụ Claire với em gái của cô.

Claire Sparks, một sinh viên và chuyên gia võ thuật, người đã vô tình bị cuốn vào cuộc giải cứu em gái của mình. Duke Sancho là một võ sĩ tay không, nhanh trí đến từ London, có biệt danh của mình sau một cuộc ẩu đả trong quán rượu Duke of Wellington. Không quên thân hình cao ngất ngưởng của Miller T. Williams; một cựu đô vật chuyên nghiệp người Canada, gây tranh cãi bị loại khỏi các cuộc thi vì sử dụng vũ lực quá mức. Cùng nhau, ba người bạn phải chiến đấu trên đường phố London trong một cuộc hành trình nguy hiểm để mang em gái của Claire trở lại!

Bạn cũng có thể thích