FinePrint 11.16

FinePrint.v11.16

FinePrint là phần mềm giúp bạn khi muốn in nhiều trang tập tin vào một trang giấy mà vẫn rõ ràng, tiết kiệm giấy in và làm tăng tuổi thọ máy in của bạn.

FinePrint là phần mềm kết nối máy in, giúp bạn có thể in 4 hoặc 8 trang tập tin trên máy tính vào một trang giấy mà vẫn đảm bảo font chữ được rõ ràng, dễ đọc.

FinePrint hỗ trợ chỉnh sửa văn bản trước khi in, xóa bỏ các trang trắng, các trang không cần thiết. Bạn có thể tùy chỉnh in lần lượt các trang như mong muốn mà không cần in theo thứ tự.

Ứng dụng này có thể làm tăng tuổi tho máy in do bạn in tiết kiệm giấy hơn rất nhiều, tiết kiệm 4 đến 8 lần số lượng giấy in bình thường.

Phần mềm sau khi khởi động sẽ tự động tích hợp driver vào các máy in kết nối từ máy tính của bạn, cài đặt đơn giản với vài cú nhấp chuột là bạn có thể sử dụng máy in hoàn hảo.

Một số tính năng chính của phần mềm FinePrint:

  • Hỗ trợ kết nối máy in và in văn bản từ máy tính của bạn.
  • Cung cấp tính năng in nhiều trang tin vào một trang giấy, bạn có thể in 4 trang tin hoặc 8 trang vào cùng một mặt giấy in.
  • Tiết kiệm giấy in và bảo vệ máy in của bạn tốt hơn.
  • Cài đặt đơn giản, nhanh chóng, giao diện máy in quen thuộc.
  • Phần mềm được cập nhật liên tục nhiều tính năng mới cho người dùng sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích