Firmament

Firmament-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: AMD Ryzen 7 2700X Eight-Core Processor (16 CPUs), ~3.7GHz; Intel i5 7000 series
Memory: 16 GB RAM
Graphics: AMD Radeon RX 5700XT; NVIDIA GeForce GTX 1070 8GB
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Firmament là một game mô phỏng phiêu lưu giải đố mới của Cyan Worlds – studio game huyền thoại đứng sau các trò chơi bán chạy như Myst và Riven. Với cách kể chuyện sâu sắc và xây dựng thế giới rộng lớn, hãy khám phá câu chuyện về một thế giới hùng vĩ dường như bị bỏ hoang khi bạn mở khóa những bí ẩn của 3 Vương quốc độc đáo!

Với đồ họa phong cách steampunk độc đáo, Firmament Steam đưa bạn khám phá các Cyan World huyền thoại. Trò chơi hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc thị giác tuyệt vời, với những điểm tham quan mới ly kỳ để khám phá khắp mọi ngóc ngách. Đồng thời, thế giới của Firmament cũng được thiết kế rất chân thực và hợp lý, như thể nó được xây dựng với một mục đích lớn… Một mục đích mà bạn sẽ buộc phải khám phá khi chơi.

Bạn sẽ mang theo bên mình một thiết bị gọi là “Adjunct” trong khi khám phá. Adjunct này là giao diện của bạn khi bạn tương tác với các thiết bị khác nhau trên khắp các vương quốc Realms of Firmament. Việc sử dụng Adjunct để giải các câu đố mà gặp phải trên đường đi đưa bạn đến gần hơn với việc mở khóa những bí mật mà nơi này nắm giữ.

Bạn không hoàn toàn đơn độc trong Firmament game. Ngoài Adjunct, bạn còn có sự đồng hành của một bóng ma bí ẩn, người có câu chuyện của riêng mình muốn chia sẻ với bạn. Khi khám phá, bạn sẽ được giới thiệu với 3 Vương quốc – mỗi vương quốc đều có những bí mật và bí ẩn cần tiết lộ. Những địa điểm này phục vụ cho mục đích gì? Bóng ma đồng hành cùng bạn có đáng tin cậy không?

Các vương quốc của Firmament có bị bỏ hoang thật hay không? Những cỗ máy khổng lồ, bí ẩn nằm rải rác khắp thế giới là gì? Mục đích của chúng là gì? Bạn đóng vai trò gì trong bí ẩn vĩ đại này? Hãy khám phá, phiêu lưu, giải quyết và tiết lộ bí ẩn cho chính bạn bằng cách chơi Firmament!

Bạn cũng có thể thích