Foster: Ghost Child

Foster.Ghost.Child-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Foster.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Requires a 64-bit processor and operating system 64 bits
Processor: Intel Core i5-6200U 2.3GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce Gtx 950M
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bạn mở mắt và phát hiện mình tỉnh dậy ở một khách sạn cũ kĩ xa lạ, một nhóm các thai phụ mặc sườn xám, trùm khăn hỉ che khuất mặt đứng hai bên hành lang, vừa xinh đẹp nhưng cũng vừa ma mị. Bạn cảm giác nơi này rất quen, nhưng lại không thể nhớ mình đã đến đây từ bao giờ. Và nếu tất cả những lời vừa rồi khiến bạn cảm thấy hứng thú thì xin chào, chào mừng bạn đến với một tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất mang tên “Dưỡng Tiểu Quỷ” hay “Foster: Ghost Child”.

Trong Foster: Ghost Child, bạn hóa thân vào cô gái trẻ Liu Xi đang trên đường đến khách sạn casino Vân Tụ Các bị ma ám để tìm hiểu về sự mất tích của cha mẹ cũng như cơn ác mộng kỳ lạ mà cô thường gặp phải. Lưu ý: Game không nói rõ bối cảnh ở đâu, nên tựa đề Kumanthong kiểu Hong Kong là để đọc cho vui miệng, chớ câu chuyện này không phải xảy ra ở Hong Kong.

Foster: Ghost Child cung cấp một bầu không khí kinh dị kết hợp các yếu tố Đông Á hiếm khi được sử dụng trong các trò chơi điện tử. Game lấy cảm hứng từ các yếu tố truyền thống của Trung Quốc để truyền tải một cốt truyện khác biệt và đáng sợ kết hợp giữa Đạo giáo, Phật giáo và thần thoại Trung Hoa.

Yun Xiu, nằm ở một vùng núi hẻo lánh, từng là một khách sạn và sòng bạc sầm uất. Tuy nhiên, sau một đêm, nơi này buộc phải đóng cửa đột ngột. Sự thật đằng sau sự kiện này thật ớn lạnh. Liu Xi sẽ phải khám phá khách sạn ma ám bí ẩn này để giải quyết vụ mất tích của cha mẹ cô và những cơn ác mộng ma quái đã ám ảnh cô trong nhiều đêm. Cô ấy sẽ làm cách nào để tồn tại trong môi trường luôn bị đe dọa này? Hãy giúp Liu Xi làm sáng tỏ các lớp bí ẩn trong khách sạn ma quái cũ Yun Xiu và trở về an toàn trong game phiêu lưu kinh dị Foster: Ghost Child!

Foster: Ghost Child Steam cung cấp một bầu không khí kinh dị đậm chất Đông Á, sử dụng các yếu tố truyền thống để tạo ra một cốt truyện độc đáo kết hợp Đạo giáo, Phật giáo và thần thoại Trung Quốc. Bạn sẽ phải khám phá các căn phòng ở thế giới khác và tìm các đồ vật để tương tác trong khi lẩn trốn và thoát khỏi linh hồn báo thù. Một quá khứ tội lỗi bị nguyền rủa cuối cùng sẽ hé lộ khi những bí ẩn tiếp theo được giải quyết.

Foster: Ghost Child Full Crack | Foster: Ghost Child Fshare | Foster: Ghost Child Free Download | Foster: Ghost Child Việt hóa | Tải Game Foster: Ghost Child

Bạn cũng có thể thích