From the Depths

From.The.Depths.v3.5.5-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "From_The_Depths.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows7
Processor: Intel Core2 Duo 2.0 GHz (or AMD equivalent)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8800GT / ATI Radeon HD 3870 / Intel HD Graphics 4000
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Hơn 400 chi tiết độc đáo cho phép bạn lắp ráp và chỉ huy các phương tiện 3 chiều, từ đại dương sâu thẳm đến vũ trụ bao la, bao gồm các loài tàu chiến, máy bay, tàu ngầm và tàu không gian đồ sộ. From the Depths là game chiến thuật kết hợp mô phỏng và phiêu lưu hành động; nơi hội tụ của chiến lược, lòng trung thành và sức mạnh đoàn kết nhằm tiêu diệt 8 phe phái trong không gian, lập nên đế chế hùng mạnh của riêng bạn!

Game From the Depths được chơi ở góc nhìn thứ nhất. Bạn dễ dàng thiết kế và chỉ huy tàu chiến, máy bay, tàu ngầm, tàu không gian, khinh khí cầu… để chiến đấu trên không, trên biển, thậm chí là dưới đáy đại dương.

Chế độ Creative cho phép bạn thiết kế cỗ máy chiến đấu không giới hạn để đánh bại kẻ thù trên mọi mặt trận. Chế độ Campaign đòi hỏi người chơi phải chinh phục hàng trăm hòn đảo, đối đầu tới 8 phe phái. Chế độ Story mode dựa theo cốt truyện với 15 nhiệm vụ của từng phe. Đây là sự kết hợp của chiến lược, thiết kế và những trận chiến hoang dã. Bảo vệ căn cứ và phương tiện chiến đấu của bạn trước sự tấn công của kẻ thù, vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn để mở khóa chi tiết mới.

From the Depths Full Crack | From the Depths Fshare | From the Depths Free Download | From the Depths Việt hóa | Tải Game From the Depths

Bạn cũng có thể thích