Fury Unleashed – GOG

fury_unleashed_1.9.0.2_(55379)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_fury_unleashed_1.9.0.2_(55379).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10
Processor: Dual Core 2Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 9 compatible
Storage: 1600 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Fury Unleashed được tạo ra bằng cách kết hợp tính năng đặc trưng của thể loại bắn súng Roguelite hiện đại như Dead Cells và Rogue Legacy với lối chơi của các game đi cảnh kiểu cũ như Metal Slug Brutal. Trò chơi tuyệt vời này hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm lý thú cho những người đam mê game hành động.

Khám phá một cuốn truyện tranh sống động nơi mực (ink) là tài nguyên quý giá nhất của bạn và mỗi căn phòng là một khung truyện tranh. Tìm hiểu lý do tại sao John Kowalsky, tác giả của loạt truyện Fury Unleashed nổi tiếng, lại gặp khủng hoảng sáng tạo và xem liệu bạn có thể giúp anh ấy giải quyết vấn đề này hay không.

Giết kẻ thù một cách nhanh chóng để giải phóng cơn thịnh nộ của bạn và xé toạc mọi thứ mà không bị thương. Học cách chơi một cách thành thạo để tạo ra những combo sức mạnh hoành tráng.

Chọn chế độ Hard đầy thử thách để kiểm tra kỹ năng của bạn, hoặc chế độ Easy để điều chỉnh các thông số chơi theo ý mình. Bạn có thể hành động một mình hoặc rủ bạn bè tham gia một trận Co-op địa phương. Chọn kỹ năng của anh hùng, tùy chỉnh diện mạo của họ hoặc thậm chí thay thế hình ảnh khuôn mặt của họ bằng hình ảnh của riêng bạn!

Khám phá thế giới được tạo ra bởi sự kết hợp giữa các level được thiết kế thủ công và các thuật toán. Chọn những vật phẩm tốt nhất để hỗ trợ bạn trong quá trình chơi và mở khóa các bổ trợ nâng cấp vĩnh viễn cho màn chơi tiếp theo.

Source: https://www.gog.com/game/fury_unleashed

Bạn cũng có thể thích