Galactic Civilizations III – GOG

galactic_civilizations_iii_4.21.273666_(52379)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_galactic_civilizations_iii_4.21.273666_(64bit)_(52379).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 10 / 8.x / 7
Processor: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo / AMD K10 Dual-Core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 512 MB DirectX 10.1 Video Card
DirectX: Version 10
Storage: 12 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Galactic Civilizations III là phần chơi thứ ba trong series game chiến thuật theo lượt 4X Galactic Civilizations tiếp nối sau thành công của Galactic Civilizations II: Dread Lords. Trải nghiệm game vẫn tiếp tục đưa người chơi thực hiện “mộng bá vương” vũ trụ với một số thay đổi đáng chú ý. Khác biệt lớn nhất giữa tựa game này là chất lượng đồ họa có nhiều cải thiện đáng kể và chuyển sang kiến trúc 64 bit.

Ở khía cạnh người chơi, Galactic Civilizations III có nhiều nét tương đồng với Sid Meier’s Civilization VI không chỉ ở cơ chế gameplay đặc trưng, mà cả cách xây dựng game loại bỏ bớt nhiều tính năng vốn có từ phần chơi trước và phát hành dưới dạng DLC thu phí. Đơn cử như yếu tố chính trị bị lược bỏ trong bản vanila. Tuy nhiên, trải nghiệm game vẫn tập trung vào khía cạnh chiến thuật để trở thành bá chủ vũ trụ hơn là trận đánh giữa các tàu vụ trụ.

Galactic Civilizations III Full Crack | Galactic Civilizations III Fshare | Galactic Civilizations III Free Download | Galactic Civilizations III Việt hóa | Tải Game Galactic Civilizations III

Bạn cũng có thể thích