Galactic Civilizations IV

Galactic.Civilizations.IV.v1.05.351507-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file!
2. Chạy file GalCiv4.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Quad-Core Processor
Memory: 8GB RAM
Storage: 14 GB
Direct X: 11
Graphics: 1 GB Video Card

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Tựa game Galactic Civilizations IV được phát triển theo cùng một công thức cơ bản như những phần tiền nhiệm, dẫn dắt một xã hội du hành vũ trụ vào khoảng không và thiết lập một đế chế đứng vững trước thử thách của thời gian. Nhưng sẽ bao gồm một số tính năng mới hoặc nâng cao, và lời hứa hẹn mang đến “cảm giác thực sự của việc chinh phục và khám phá thiên hà bằng cách xâu chuỗi nhiều bản đồ lại với nhau”.

Người chơi cũng sẽ có khả năng thiết lập và cập nhật các chính sách cũng như ban hành lệnh điều hành trong quá trình chơi trò chơi. Bạn sẽ bổ nhiệm các nhà lãnh đạo, khám phá các khu vực ngôi sao và tận hưởng một hệ thống chiến đấu và xâm lược hoàn toàn mới. Các tùy chọn nghiên cứu chuyên sâu hơn, các nhiệm vụ theo cốt truyện và hệ thống tư tưởng mới sẽ giúp bạn nhập vai hoàn toàn vào vai trò của một nhà lãnh đạo thiên hà.

Trong Galactic Civilizations IV, nhiều hành tinh mới mà bạn chinh phục được phân loại là thuộc địa – những thực thể không cần bất kỳ sự can thiệp trực tiếp nào và có mục đích duy nhất là cung cấp tài nguyên cho thế giới lõi gần nhất. Các thế giới cốt lõi là đồ trang sức vương miện đế chế của bạn và có thể được phát triển trực tiếp. Thay vì quản lý 80 hành tinh, bạn sẽ chỉ quản lý 10 hành tinh, với 70 hành tinh nhỏ hơn đang nuôi dưỡng chúng. Nhưng nếu bạn muốn có sự linh hoạt để quyết định quản lý hành tinh nào, bạn vẫn có thể làm được. Các thuộc địa có thể được thăng cấp đến các thế giới cốt lõi bằng cách chỉ định một thống đốc cho chúng.

Source: https://store.epicgames.com/en-US/p/galactic-civilizations-iv

Bạn cũng có thể thích