Gas Station Simulator

Gas.Station.Simulator.v1.0.2.63810-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "GSS2.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64-bit) or 10 (64-bit)
Processor: Intel Core i3 3.0 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVidia GeForce GTX 660 2GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giả lập điều hành một trạm xăng dầu, tự mình xây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng thì chắc chắn không thể bỏ qua Gas Station Simulator. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về Gas Station Simulator nhé!

Người chơi sẽ vào vai một nhân vật vừa bán xe để đổi lấy 1 trạm xăng cũ nát trên một con đường vắng xe nằm ngay giữa hoang mạc. Ban đầu bạn sẽ phải làm tất cả mọi việc từ dọn vệ sinh, đổ xăng, sửa xe cho khách, nhân viên bán tạp hóa,… Sau này khi ăn nên làm ra, bạn có thể thuê nhân viên để hỗ trợ mình, đồng thời nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng kinh doanh.

Nhiệm vụ chính của bạn là làm mọi cách để tạo ra lợi nhuận cho cửa hàng. Để người chơi có định hướng khi chơi thì nhà phát hành đã tạo ra rất nhiều nhiệm vụ phụ như: lái xe xúc đi mở rộng đất, sửa xe cho khách, đổ xăng cho một số lượng xe nhất định,… Tùy vào độ khó của nhiệm vụ mà phần thưởng sẽ có giá trị khác nhau.

Cửa hàng của bạn khi mới bắt đầu game sẽ ở trong tình trạng cực kỳ tệ, đổ nát, rác thải khắp nơi,… Bạn phải sửa chữa lại mọi thứ (theo ý muốn của mình) để trạm gas có thể hoạt động trở lại, dần dần, khi bạn đã có nhiều tiền thì có thể nâng cấp lên thành một khu đổ xăng cao cấp.

Để tạo nên sự thú vị cho người chơi, không gò bó trong một trạm xăng, nhà phát hành đã tạo ra nhiều sự kiện khác nhau ví dụ như: đua xe đường trường, đố vui có thưởng,… với vô vàn phần quà khác nhau để tạo động lực cho người chơi phấn đấu.

Đồ họa của Gas Station Simulator cực kỳ chân thực, phác họa rõ nét cuộc sống của một ông chủ trạm xăng nằm giữa hoang mạc, cơ chế ngày đêm với ánh sáng thay đổi theo giờ, nhân viên và khách hàng có gương mặt không giống nhau, đặc trưng của mỗi người,… Đảm bảo sẽ nâng cao trải nghiệm nhập vai của bạn.

Âm thanh trong game chú trọng vào những hiệu ứng hơn là giọng nói của các nhân vật để tăng độ chân thực. Ví dụ khi bạn đổ xăng sẽ nghe tiếng xăng chảy qua đường ống vào trong xe, khi bạn điều khiển xe xúc sẽ nghe tiếng động cơ đặc trưng chỉ xe xúc mới có,…

Gas Station Simulator Full Crack | Gas Station Simulator Fshare | Gas Station Simulator Free Download | Gas Station Simulator Việt hóa | Tải Game Gas Station Simulator

Bạn cũng có thể thích